Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Đắk Lắk: Kiểm tra đột xuất 2 quán Bar, phát hiện gần 40 thanh niên phê ma túy

Trúc Hân - 27/11/2018, 12:14 GMT+7 | Pháp luật
Qua kiểm tra cơ quan chức năng phát hiện gần 40 thanh niên dương tính với ma túy.

Qua kiểm tra cơ quan chức năng phát hiện gần 40 thanh niên dương tính với ma túy.

Theo đó, vào khoảng 1 giờ sáng 26/11, tổ công tác thuộc các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Đắk Lắk và 1 số đội của Công an TP.Buôn Ma Thuột dưới sự chỉ đạo của Đại tá Vũ Hồng Văn – Giám đốc Công an tỉnh đã đồng loạt ập vào kiểm tra quán Bar Liberty và quán Bar G9 (TP Buôn Ma Thuột. tỉnh Đắk Lắk).

Tại thời điểm kiểm tra, mặc dù đã quá nữa đêm, nhưng trong cả 2 quán Bar này có hàng trăm thanh niên nam nữ đang nhảy múa điên loạn. Trong đó, nhiều thanh niên đang có biểu hiện phê ma túy.

Tiến hành kiểm tra, lực lượng công an đã thu giữ nhiều tang vật là chất ma túy, dao, và trên 50 chai rượu ngoại đã quá hạn sử dụng.

Sau khi tiến hành kiểm tra, cả 2 quán Bar này có gần 40 thanh niên dương tính với chất ma túy.

Sau đó, những người dương tính với chất ma túy đã được đưa về Công an tỉnh Đắk Lắk để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Được biết, quán Bar Liberty do bà Nguyễn Thị Ánh Hồng (41 tuổi) ở TP.Hồ Chí Minh làm chủ. Còn quán Bar G9 do bà Lê Thị Thu (29 tuổi, ở phường Tân An, TP.Buôn Ma Thuột) làm chủ.

Do 2 quán Bar này chỉ cách nhau khoảng 200m, nên lâu nay, thanh niên đến chơi giữa 2 quán thường xuyên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến nhiều vụ hỗn khiến khiến người dân khu vực này vô cùng hoang mang, lo lắng.

Hiện toàn bộ vụ việc được chuyển giao cho phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Đắk Lắk để tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm