Đắk Lắk: Cán bộ kiểm lâm tử vong do đạn bắn trong lúc làm nhiệm vụ

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trong lúc làm nhiệm vụ, 1 cán bộ kiểm lâm ở Đắk Lắk, bị bắn tử vong, trên người có 14 vết đạn hoa cải.
Đường vào hiện trường. (Ảnh: CTV)
Đường vào hiện trường. (Ảnh: CTV)

Sáng 3/12, thông tin từ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đắk Lắk, các lực lượng chức năng đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể ông Nguyễn Kim A., Phó Trạm trưởng Phụ trách Trạm kiểm lâm số 2, cho gia đình lo hậu sự.

Theo kết luận ban đầu, ông Nguyễn Kim A. tử vong trong lúc thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm tra, đã bị bắn 14 viên đạn vào vùng bụng bằng súng đạn hoa cải.

Trước đó, Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô (thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) đã thông tin, khoảng 5h sáng 2/12, ông Nguyễn Sỹ Hà (kiểm lâm viên) thức dậy không thấy ông Nguyễn Kim A. và đồ bảo hộ, giày đi rừng hàng ngày của ông A. ở trạm.

Đến 8h sáng, do không thấy ông A. về trạm nên anh Vàng A Mai (kiểm lâm viên) gọi điện cho ông A., thấy điện thoại báo cuộc gọi nhưng không có người nghe máy.

Đến 11h trưa, sau khi gọi điện thoại nhiều lần không được, các nhân viên của Trạm tổ chức đi tìm, và thấy xe máy của ông A., chìa khóa vẫn cắm trên xe.

Khoảng hơn 15h chiều cùng ngày, lực lượng tìm kiếm phát hiện thi thể ông A. ở một rẫy ngô của người dân.

Kiểm tra trên người ông A. có 14 vết đạn hoa cải.

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Tin tiêu điểm

Các liền anh, liền chị hát đối giao duyên tại hội Lim.

Hội Lim 2024 diễn ra khi nào?

Văn hóa
GD&TĐ - Lễ hội Lim Xuân Giáp Thìn 2024 được tổ chức vào 2 ngày (12 và 13 tháng Giêng) tức ngày 21 - 22/2 tới đây với nhiều hoạt động đặc sắc.

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Phải tránh khoảng trống pháp lý

GD&TĐ - Quốc hội thông qua Luật Đất đai năm 2024 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, mở ra hy vọng nguồn lực đất đai sẽ được quản lý và sử dụng hiệu quả hơn.