Đại sứ quán Mỹ tại Iraq lại bị tấn công

Đại sứ quán Mỹ tại Iraq lại bị tấn công

Những tiếng nổ được cho là rung chuyển căn cứ quân sự liên minh do Mỹ cầm đầu ở Baghdad – hãng tin Reuters cho hay khi dẫn nguồn tin quân sự Mỹ. Hiện chưa rõ cuộc tấn công này có gây ra thương vong nào không.

Báo động tên lửa đã được kích hoạt sau khi ít nhất 4 vụ nổ làm rung chuyển khu vực gần Đại sứ quán Mỹ.

“Còi báo động vang lên và những máy bay bay trên bầu trời” – phóng viên Mustafa Salim của hãng tin Washington Post cho biết.

Nhiều đoạn clip được lưu truyền trên mạng vào sáng sớm hôm nay (16/2 – giờ địa phương). Người ta thấy khói đen bốc lên ở khu vực gần Zayouna ở phía đông Baghdad khi có báo cáo rằng một số rocket nhắm vào khu vực vùng Xanh.

Ngoài ra, có một số thông báo chưa xác nhận cho biết khói bốc lên gần trụ sở của Lực lượng Huy động phổ biến (PMF) – một nhóm gồm 40 chiến binh được nhà nước bảo trợ.

Hiện chưa rõ văn phòng của PMF có bị tấn công hay không.

Theo RT

Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.