Đài Loan: Đào trộm mộ, người đàn ông chết bí ẩn với tư thế lạ

Người dân Đài Loan (Trung Quốc) tá hỏa khi phát hiện xác một người đàn ông mắc kẹt dưới ngôi mộ với tư thế "trồng cây chuối".

Đài Loan: Đào trộm mộ, người đàn ông chết bí ẩn với tư thế lạ

Taiwan News hôm 20/6 đưa tin, thi thể người đàn ông được phát hiện tại nghĩa trang Meizhen Baijiali, thị trấn Hemei, quận Changhua thuộc đảo Đài Loan.

Người đàn ông được phát hiện chết với tư thế kỳ lạ khi phần thân trên của nạn nhân bị mắc kẹt dưới một chiếc hố đào xuống ngôi mộ và hai chân dựng đứng. Theo Apple Daily, chiếc hố sâu 90cm và rộng khoảng 50 đến 70cm.

Theo giới chức địa phương, nạn nhân là một người đàn ông trung niên, cao khoảng 1,7m, đầu hói, mặc quần jeans, cởi trần và đeo một chiếc đồng hồ.

Ngoài ra, cảnh sát còn phát hiện một chiếc cặp đựng búa, cưa, dao khắc và một số dụng cụ khác. Bên cạnh chiếc cặp là xẻng, bật lửa và găng tay.

Cảnh sát cho rằng người đàn ông này cố đào hố và lấy trộm đồ vật quý giá được chôn theo người chết tại nghĩa trang. Tuy nhiên, người này bị mắc kẹt và ngạt thở dẫn đến tử vong.

Giới chức địa phương cho biết kích thước chiếc hố người đàn ông đào lớn hơn so với hố thường thấy của những kẻ trộm mộ. Điều này khiến các nhà điều tra đắn đo giữa hai khả năng, hoặc tên trộm thiếu kinh nghiệm hoặc người này có động cơ nào khác.

Cảnh sát không phát hiện phương tiện nào gần hiện trường nên họ đặt giả thuyết người đàn ông có đồng phạm. Dữ liệu camera giám sát đang được trích xuất và phân tích để tìm thêm manh mối.

Gia đình có ngôi mộ bị đào trộm được mời đến nhưng họ khẳng định không quen biết người đàn ông này. Cảnh sát Hemei đăng tải thông tin trên truyền thông để tìm kiếm bạn bè hoặc người thân của nạn nhân và tiếp tục điều tra cái chết bí ẩn.

Theo Dân việt

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

CLB Khánh Hòa sẽ không bỏ giải V-League như đồn đoán.

CLB Khánh Hòa không bỏ V-League

GD&TĐ - Tổng Công ty Khánh Việt đồng ý hỗ trợ kinh phí hoạt động để CLB Khánh Hòa hoàn thành nhiệm vụ năm 2024.