Đại học Thái Nguyên tiếp tục lùi thời gian học tập trung

GD&TĐ - Đại học Thái Nguyên vừa có thông báo lùi thời gian người học trở lại trường, tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Đại học Thái Nguyên tiếp tục lùi thời gian người học trở lại trường.
Đại học Thái Nguyên tiếp tục lùi thời gian người học trở lại trường.

Theo đó, các đơn vị, nhà trường chủ động bố trí thời gian, cơ sở vật chất, các điều kiện hỗ trợ để tổ chức học tập, thực hành, thực tập và các hoạt động đào tạo khác theo hình thức trực tuyến, từ xa cho phù hợp.

Đại học Thái Nguyên cũng yêu cầu người học trước khi trở lại trường học tập tập trung phải thực hiện khai báo online, cập nhật đầy đủ thông tin về địa phương nơi cư trú, địa chỉ tạm trú, tình trạng sức khỏe hiện tại.

Các đơn vị, nhà trường thực hiện chế độ báo cáo vào 15 giờ hằng ngày để Đại học Thái Nguyên tổng hợp, nắm bắt tình hình, báo cáo Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tỉnh Thái Nguyên.

Trước đó, khi kết thúc kì nghỉ tết, Đại học Thái Nguyên đã thông báo cho người học tạm dừng đến trường từ 17/2 đến 28/2/2021.

Hiện trường vụ việc.

Sập bờ kè làm một người chết

GD&TĐ - Đang xây móng kè cho nhà dân tại TP Hạ Long (Quảng Ninh) bất ngờ bờ kè nhà bên cạnh đổ sập khiến một thợ xây tử vong.
Hoa hậu Brazil qua đời ở tuổi 27

Hoa hậu Brazil qua đời ở tuổi 27

GD&TĐ - Người đẹp đã tìm cách thoát nạn khi nhảy từ tầng 6 xuống đất. Tuy nhiên, cô đã bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.