Đại học Thái Nguyên tiếp tục lùi thời gian học tập trung

GD&TĐ - Đại học Thái Nguyên vừa có thông báo lùi thời gian người học trở lại trường, tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Đại học Thái Nguyên tiếp tục lùi thời gian người học trở lại trường.
Đại học Thái Nguyên tiếp tục lùi thời gian người học trở lại trường.

Theo đó, các đơn vị, nhà trường chủ động bố trí thời gian, cơ sở vật chất, các điều kiện hỗ trợ để tổ chức học tập, thực hành, thực tập và các hoạt động đào tạo khác theo hình thức trực tuyến, từ xa cho phù hợp.

Đại học Thái Nguyên cũng yêu cầu người học trước khi trở lại trường học tập tập trung phải thực hiện khai báo online, cập nhật đầy đủ thông tin về địa phương nơi cư trú, địa chỉ tạm trú, tình trạng sức khỏe hiện tại.

Các đơn vị, nhà trường thực hiện chế độ báo cáo vào 15 giờ hằng ngày để Đại học Thái Nguyên tổng hợp, nắm bắt tình hình, báo cáo Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tỉnh Thái Nguyên.

Trước đó, khi kết thúc kì nghỉ tết, Đại học Thái Nguyên đã thông báo cho người học tạm dừng đến trường từ 17/2 đến 28/2/2021.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Hát then đàn tính đã gắn bó, đi vào đời sống tinh thần của dân tộc Tày - Nùng từ lâu đời. Ảnh: Cục Văn hóa các dân tộc Việt Nam.

Hồn Then vang vọng trên đất thiêng

GD&TĐ - Giữa không gian tĩnh lặng, linh thiêng của hồ Nà Nưa, nơi trung tâm thủ đô kháng chiến Tân Trào (Tân Trào, Tuyên Quang), tiếng đàn Tính thánh thót vang lên, hòa cùng giọng hát Then khi mượt mà, khi da diết.