Đại gia U80 nức nở vì thị phi

Đại gia nức tiếng Hong Kong Lâm Kiến Danh (76 tuổi) đã khóc nức nở vì tin đồn hẹn hò với con gái bạn thân của ông.
Đại gia 76 tuổi Lâm Kiến Danh khóc nức nở vì nghi án cặp kè với người đẹp Ngạo Nhi - con gái của bạn thân của ông.
Đại gia 76 tuổi Lâm Kiến Danh khóc nức nở vì nghi án cặp kè với người đẹp Ngạo Nhi - con gái của bạn thân của ông.

Theo một nguồn tin, cả hai người này chênh nhau tới hơn 50 tuổi nhưng vì ông Lâm giàu có, cha đẻ Hà Ngạo Nhi ra sức gán ghép con mình với đại gia này, thậm chí còn sắp xếp cho cặp đôi này đi xem hòa nhạc với nhau.

Đại gia 76 tuổi Lâm Kiến Danh là chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Eastern Salon của Trung Quốc. Năm 1993, ông đảm nhận chức vụ tổng giám đốc của tập đoàn Lệ Tân, sau đó nắm giữ chiếc ghế phó chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn này. Là người giàu có và quyền lực nên tiếng nói của ông Lâm rất có giá trị trong làng giải trí.

Tuy nhiên trước tin đồn “cặp kè” với Ngạo Nhi (25 tuổi), ông Lâm đã khóc nức nở vì tức giận khi tham dự một hoạt động quảng bá sách. Ông Lâm cho biết, ông và cha của Ngạo Nhi là bạn thân với nhau, nên ông coi con gái của bạn như người thân trong gia đình nhưng không ngờ lại có tin đồn như vậy.

Đại gia này cũng cho biết, ông vừa từ nước ngoài về Hong Kong nên hoàn toàn không hay biết tin đồn này. Ông nói: "Hà Ngạo Nhi rất không vui vì tin đồn này, cô ấy thậm chí còn không nghe điện thoại của tôi nữa, tôi không gọi được cho cô ấy".

Đại gia U80 nức nở vì thị phi ảnh 1
Đại gia họ Lâm bị bắt gặp khi đi xem hòa nhạc cùng Ngạo Nhi.
Về phía Ngạo Nhi, cô cũng tỏ ra rất bức xúc khi được hỏi về vụ việc. Trả lời báo chí, cô nói: "Lâm Kiến Danh là bạn của bố tôi. Mỗi lần có biểu diễn ca nhạc, ông đều mời chúng tôi đi xem. Các nghệ sĩ thường được ngồi phía trên còn bố tôi và một số bạn bè ngồi phía sau. Tin đồn khiến tôi rất ngán ngẩm".

Hà Ngạo Nhi 26 tuổi, là diễn viên kiêm người mẫu của đài truyền hình Hong Kong TVB. Cô từng giành danh hiệu Đại sứ du lịch tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 2007.

Theo kienthuc
Trang web mạo danh Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để bán thực phẩm chức năng.

Loạn quảng cáo thực phẩm chức năng

GD&TĐ - Vừa qua, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã xử lý hơn 10 sản phẩm thực phẩm chức năng vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.