"Đại gia bí ẩn" sẽ giúp Minh Béo được tại ngoại?

Thông tin mới nhất liên quan đến vụ án của Minh Béo khiến dư luận tò mò chính là “người bí ẩn” sẵn sàng chi trả tiền tại ngoại cho danh hài này.
"Đại gia bí ẩn" sẽ giúp Minh Béo được tại ngoại?

Ông Thiện Thành - cậu họ Minh Béo cho biết: "Nếu tòa đồng ý với số tiền bảo lãnh tại ngoại là 100.000 USD thì một người bạn của Minh Béo sẽ lo vì họ đã cam kết chi trả mọi khoản liên quan đến vụ án".

Có vẻ như “một người bạn” được người thân của danh hài Minh Béo nhắc đến chính là "người bí ẩn” đã đổi luật sư và chịu chi trả mọi khoản phí liên quan đến vụ án. Trước đó, cậu họ của Minh Béo từng trả lời báo chí: “Cuối tuần rồi có một người bạn vào thăm và yêu cầu Minh đổi luật sư. Người này hứa sẽ lo toàn bộ chi phí cho việc thuê luật sư khác, dù đến một, hai trăm ngàn USD cũng chi trả”.

"Đại gia bí ẩn" sẽ giúp Minh Béo được tại ngoại? ảnh 1

Luật sư mới của Minh Béo- bà Mia Yamamoto.

Trong một diễn biến khác, phía gia đình cũng cho biết thêm luật sư mới của Minh Béo- bà Mia Yamamoto làm việc rất kín tiếng. Bà không trả lời bất cứ điều gì liên quan đến vụ án hay thân chủ. Nếu cần trao đổi với Minh Béo, bà sẽ cùng người phiên dịch vào tù gặp anh và không thông qua người nhà.

Bên cạnh đó, số điện thoại của bà Yamamoto cũng không được tiết lộ. Nhiều người gửi thư đến văn phòng của nữ luật sư cũng không được trả lời. Đồng thời bà Yamamoto cũng không cho thân chủ tiếp xúc, gặp gỡ báo chí. Do đó, những thông tin xoay quanh nghệ sĩ Minh Béo ở thời điểm này là hầu như được bảo mật.

Theo lịch trình, phiên xử lần thứ 3 vụ Minh Béo sẽ diễn ra vào 9h sáng ngày 27/5 (theo giờ Mỹ) tại Tòa án Westminster, Little Saigon nhằm tập trung giải quyết vấn đề tiền tại ngoại hậu tra.

Theo tienphong.vn
Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước ngày cuối tuần (4/6) lại quay đầu giảm nhẹ so với phiên trước, giá vàng JSC hiện ở mức 67,05 triệu đồng/lượng (bán ra).
Ảnh minh họa/INT

Tăng hay giảm?

GD&TĐ - Bộ GTVT đã có văn bản gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu có giải pháp khẩn trương thực hiện việc xây dựng giá dịch vụ kiểm định xe cơ giới.