Đặc nhiệm SWAT vây tàu quốc tế, bắt gọn kẻ ôm bom cố thủ

Chiều nay (18/9), đội đặc nhiệm SWAT (chiến thuật và vũ khí đặc biệt) của cảnh sát Hà Lan vừa bắt giữ một nghi phạm đánh bom. Trước đó, đối tượng này đã cố thủ trong nhà vệ sinh của tàu Thalys ở Rotterdam.
Đặc nhiệm SWAT vây tàu quốc tế, bắt gọn kẻ ôm bom cố thủ
Kẻ ôm bom cố thủ trên tàu Thalys

Kẻ ôm bom cố thủ trên tàu Thalys

Đặc nhiệm SWAT vây tàu quốc tế, bắt gọn kẻ ôm bom cố thủ - ảnh 1 Theo RT, để bắt giữ nghi phạm kể trên, cảnh sát Hà Lan đã phải chặn chuyến tàu quốc tế Amsterdam- Paris và sơ tán khẩn cấp mọi người trên tàu. Toàn bộ ga tàu Rotterdam cũng đã phải sơ tán.
Đặc nhiệm SWAT vây tàu quốc tế, bắt gọn kẻ ôm bom cố thủ - ảnh 2 Theo các nhân chứng, một người đàn ông được cho là “mang theo bom” đã nhảy lên tàu và cố thủ trong nhà vệ sinh. Nhận được tin báo, cảnh sát Hà Lan lập tức dừng tàu, sơ tán hành khách. Đội đặc nhiệm SWAT và các đơn vị chống khủng bố ngay lập tức được điều tới hiện trường để xử lý vụ việc.
Đặc nhiệm SWAT vây tàu quốc tế, bắt gọn kẻ ôm bom cố thủ - ảnh 3
Đặc nhiệm SWAT vây tàu quốc tế, bắt gọn kẻ ôm bom cố thủ - ảnh 4 Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các thành viên đội đặc nhiệm SWAT đã đột kích và bắt giữ đối tượng tình nghi.
Đặc nhiệm SWAT vây tàu quốc tế, bắt gọn kẻ ôm bom cố thủ - ảnh 5 Vào tháng 8 vừa qua, một vụ tấn công cũng xảy ra trên tàu Thalys. El Kahzani, người Ma-rốc, 26 tuổi mang theo một khẩu súng trường Kalashnikov, súng ngắn tự động Luger, dao đe dọa tấn công các hành khách. Tuy nhiên hành khách trên tàu đã khống chế thành công tay súng này. Vụ việc khiến 2 người bị thương.
Đặc nhiệm SWAT vây tàu quốc tế, bắt gọn kẻ ôm bom cố thủ - ảnh 1

Theo RT, để bắt giữ nghi phạm kể trên, cảnh sát Hà Lan đã phải chặn chuyến tàu quốc tế Amsterdam- Paris và sơ tán khẩn cấp mọi người trên tàu. Toàn bộ ga tàu Rotterdam cũng đã phải sơ tán.

Đặc nhiệm SWAT vây tàu quốc tế, bắt gọn kẻ ôm bom cố thủ - ảnh 2

Theo các nhân chứng, một người đàn ông được cho là “mang theo bom” đã nhảy lên tàu và cố thủ trong nhà vệ sinh. Nhận được tin báo, cảnh sát Hà Lan lập tức dừng tàu, sơ tán hành khách. Đội đặc nhiệm SWAT và các đơn vị chống khủng bố ngay lập tức được điều tới hiện trường để xử lý vụ việc.

Đặc nhiệm SWAT vây tàu quốc tế, bắt gọn kẻ ôm bom cố thủ - ảnh 3
Đặc nhiệm SWAT vây tàu quốc tế, bắt gọn kẻ ôm bom cố thủ - ảnh 4

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các thành viên đội đặc nhiệm SWAT đã đột kích và bắt giữ đối tượng tình nghi.

Đặc nhiệm SWAT vây tàu quốc tế, bắt gọn kẻ ôm bom cố thủ - ảnh 5

Vào tháng 8 vừa qua, một vụ tấn công cũng xảy ra trên tàu Thalys. El Kahzani, người Ma-rốc, 26 tuổi mang theo một khẩu súng trường Kalashnikov, súng ngắn tự động Luger, dao đe dọa tấn công các hành khách. Tuy nhiên hành khách trên tàu đã khống chế thành công tay súng này. Vụ việc khiến 2 người bị thương.

Theo tienphong.vn
Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (7/6) giữ chiều ổn định, với giá vàng JSC hiện ở mức 67,00 triệu đồng/lượng. Trong khi giá vàng thế giới tiếp tục tăng nhẹ.