Đã tìm thấy học sinh bị mất tích khi đi tắm biển

GD&TĐ - Thi thể của học sinh Trần Văn Chiến (Sinh năm 1997, trú tại xã Lộc Tân, Hậu Lộc, Thanh Hóa), bị mất tích khi đang tắm biển đã được tìm thấy.

Khu du lịch biển Hải Tiến, xã Hoằng Tiến (Hoằng Hóa, Thanh Hóa), nơi em Chiến bị sóng cuốn trôi. Ảnh: Nguyễn Quỳnh
Khu du lịch biển Hải Tiến, xã Hoằng Tiến (Hoằng Hóa, Thanh Hóa), nơi em Chiến bị sóng cuốn trôi. Ảnh: Nguyễn Quỳnh

Khoảng 12 giờ ngày 27/5, thi thể em Trần Văn Chiến được tìm thấy khi đang trôi dạt trên vùng biển Lạch Hới (thị xã Sầm Sơn). Khi phát hiện thi thể của em Chiến, các ngư dân đã liên lạc vào bờ. 

Sau đó, đội tàu tìm kiếm đã ra tận nơi và xác định đó là thi thể em Trần Văn Chiến bị chết đuối chiều 25/5, trong lúc tắm biển tại bãi biển Hải Tiến (xã Hoằng Tiến).

Như tin đã đưa, trước đó, khoảng 15 giờ 30 ngày 25/5, sau khi kết thúc buổi liên hoan cuối năm học, hơn 20 học sinh Trường THPT Hậu Lộc 2 (huyện Hậu Lộc) đã rủ nhau đi tắm biển tại khu du lịch biển Hải Tiến. 

Trong lúc tắm biển, em Chiến bơi ra xa bờ nên bị sóng cuốn trôi và mất tích. Chính quyền địa phương, Bộ đội Biên phòng và gia đình đã triển khai công tác tìm kiếm nhưng chưa có tung tích.

Hiện nay, thi thể nạn nhân đã được gia đình đưa về quê mai táng. Chính quyền địa phương, Trường THPT Hậu Lộc 2 cùng nhân dân địa phương cũng đã đến chia buồn, động viên gia đình nạn nhân.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Học sinh tham gia cuộc thi Robocon.

Giáo dục là trung tâm của phát triển bền vững

GD&TĐ - Quán triệt sâu sắc Nghị quyết 71-NQ/TW ngày 22/8/2025 của Bộ Chính trị, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lâm Đồng vừa ban hành Chương trình hành động với hệ thống mục tiêu, chỉ tiêu và lộ trình rõ ràng, thể hiện tầm nhìn chiến lược trong phát triển giáo dục và đào tạo, hướng tới nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và phát triển con người toàn diện.