Đã tìm ra nguyên nhân ô tô Camry phát nổ ở Bình Phước

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Công an tỉnh Bình Phước cho biết, vụ việc ô tô phát nổ khiến nam tài xế tử vong tại Bình Phước có liên quan đến mâu thuẫn tình cảm.
Nguyên nhân ô tô Camry phát nổ, bốc cháy ngày 23/4 có liên quan đến mâu thuẫn tình cảm.
Nguyên nhân ô tô Camry phát nổ, bốc cháy ngày 23/4 có liên quan đến mâu thuẫn tình cảm.

Trong vụ ô tô hiệu Camry biển số 51H-535.21 bốc cháy trên đường Nguyễn Thị Định (phường Tân Phú, Thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) ngày 24/3, cơ quan công an xác định, nạn nhân tên Đặng Ngọc Phương (50 tuổi, trú ngụ tại quận Bình Thạnh, TPHCM).

Qua khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng xác định trên người nạn nhân nồng nặc mùi xăng, phía trên xe vẫn còn một can nhựa, trong can cũng còn sót lại một ít xăng.

Theo tài liệu ghi nhận, trước đó, ông Phương có yêu một phụ nữ tên C. (đã có chồng con). Rạng sáng 24/3, ông Phương điều khiển ô tô đến gần nhà chị C. trên đường Nguyễn Thị Định.

Do mâu thuẫn tình cảm, khi đến nhà người tình, nam tài xế đã châm lửa tự tử trong xe. Vụ việc được camera an ninh tại hiện trường ghi lại.

Lực lượng gìn giữ hòa bình của NATO tại Zvecan, phía bắc Kosovo, ngày 30 tháng 5 năm 2023. © Ảnh AP / Marjan Vucetic

NATO sẽ đưa thêm 700 quân tới Kosovo

GD&TĐ - NATO sẽ đưa thêm 700 binh sĩ tới Kosovo, nơi 30 nhân viên an ninh của họ bị thương trong các cuộc đụng độ với người biểu tình Serbia địa phương.