Đã tìm ra nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên Naya Rivera

Vào thứ tư tuần trước, nữ diễn viên Naya Rivera được báo cáo rằng đã biến mất khỏi hồ Piru. Nữ diễn viên 33 tuổi cùng cậu con trai 4 tuổi là Josey Dorsey đã thuê một chiếc thuyền vào khoảng 1 giờ chiều. 

Tuy nhiên, khi đã đến giờ hẹn nhưng vẫn chưa thấy bóng dáng của hai mẹ con, các nhân viên tại đó đã bắt đầu cuộc tìm kiếm, và họ đã tìm được Josey ngồi một mình trên chiếc thuyền giữa hồ, nhưng không hề có bất kì dấu vết gì của Naya Rivena.

Đã tìm ra nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên Naya Rivera ảnh 1
Đã tìm ra nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên Naya Rivera ảnh 2

Các nhà điều tra cho biết, đứa trẻ được tìm thấy mặc áo phao và một chiếc áo vest của người lớn cũng được tìm thấy trên thuyền. Cậu bé nói với cơ quan chính quyền rằng cậu đi bơi cùng mẹ.

Đã tìm ra nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên Naya Rivera ảnh 3
Đã tìm ra nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên Naya Rivera ảnh 4
Cơ quan chức năng đã ngay lập tức điều động trực thăng để tìm cô sau khi nhận được tin báo.

Vào ngày 14/7 vừa qua, thi thể của cô đã được tìm thấy sau 5 ngày kể từ khi mất tích. Cảnh sát trưởng hạt Ventura - Bill Ayub đã nói với các phóng viên tại một cuộc họp báo rằng, dựa trên tình trạng và đặc điểm cơ thể, cũng như vị trí được phát hiện, chính quyền tin rằng đó là Naya Rivera.

Đã tìm ra nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên Naya Rivera ảnh 5
Chiếc xe của cô.

"Dựa vào nơi thi thể được tìm thấy, hình dạng của thi thể, quần áo đang mặc trên người, cũng như không có bất kì ai khác mất tích trong khu vực, nên chúng tôi tin rằng thi thể đó là Naya Rivera".

Đã tìm ra nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên Naya Rivera ảnh 6
Naya cùng cậu con trai 

Sau khi được xét nghiệm pháp y, các bác sĩ đã xác nhận rằng Naya Rivera đã qua đời vì chết đuối. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của nữ diễn viên là câu hỏi được nhiều người đặt ra. 

Tự sát có vẻ như không phải là một khả năng, cũng không hề tìm thấy bất kì thương tích vật lý nào trên cơ thể của cô. Bên pháp y cũng đã thử xét nghiệm xem lúc này cô có dùng bất kì chất kích thích nào không, và kết quả được trả lại vẫn là âm tính. Vậy nên phía cảnh sát đã kết luận rằng đây là một vụ tai nạn.

Đã tìm ra nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên Naya Rivera ảnh 7
Bức ảnh cuối cùng được cô đăng tải trên Instagram

Được biết, cơ thể cô đã bị chìm dưới biển trong nhiều ngày liền và bị những tán cây che khuất, nên các nhà chức trách đã tốn rất nhiều thời gian để có thể tìm thấy thi thể của cô.

Theo saostar.vn