Đà Nẵng: Phớt lờ quy định giãn cách, 5 thanh niên thuê khách sạn sử dụng ma túy

Đà Nẵng: Phớt lờ quy định giãn cách, 5 thanh niên thuê khách sạn sử dụng ma túy

Ngày 12/8, Công an phường An Hải Bắc (quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) cho biết,  trước đó, đêm 11/8, từ tố giác của người dân về việc một khách sạn lén lút mở đón khách nên đã tiến hành ập vào kiểm tra.

Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện trong một phòng có 5 nam thanh niên dương tính với ma túy, gồm: N.V.N. (trú Phường An Hải Bắc), N.T.Đ. (trú phường Thọ Quang), Đ.Q.H.P. (cùng 18 tuổi, trú phường Mân Thái), L.V.H. (22 tuổi, phường Phước Mỹ), Đ.T.Q. (19 tuổi, phường An Hải Tây, cùng quận Sơn Trà). 

Công an phường An Hải Bắc cho biết đã chuyển hồ sơ đề nghị UBND quận Sơn Trà xử lý 5 thanh niên và chủ khách sạn về tụ tập đông người, vi phạm quy định giãn cách xã hội, cũng như hành vi sử dụng trái phép ma túy và để người khác sử dụng ma túy tại cơ sở quản lý.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh minh họa INT.

Tránh tư duy nhiệm kỳ

GD&TĐ - Dự thảo Điều lệ trường tiểu học, THCS, THPT của Bộ GD&ĐT đề xuất quy định hiệu trưởng trường phổ thông không làm quá hai nhiệm kỳ liên tiếp tại một trường.

Không gian Tết được thầy, phụ huynh và trò học nhà trường bài trí tại các gian trại. Ảnh Ngô Chuyên.

Cùng trò mang Tết về trường

GD&TĐ - Nhằm giáo dục cho học sinh về cái Tết cổ truyền cũng như văn hoá của dân tộc, vùng miền, nhiều trường học ở Hà Nội tổ chức hoạt động ngoại khoá.