Đà Nẵng: "Nữ quái" buôn ma túy dưới vỏ bọc làm nhân viên spa

GD&TĐ - Ngày 13/3, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (công an TP Đầ Nẵng) cho biết, đã bắt giữ 3 đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ hơn 2.800 viên ma túy thuốc lắc.
Số ma túy mà công an thu giữ được từ các đối tượng. Ảnh: Công an.
Số ma túy mà công an thu giữ được từ các đối tượng. Ảnh: Công an.

Theo cơ quan công an, chiều 12/3, tại địa bàn quận Cẩm Lệ và quận Sơn Trà, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an thành phố Đà Nẵng bắt quả tang 3 đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy gồm: Nguyễn Công Được (19 tuổi), Trương Thị Kiều Trang (23 tuổi, cùng trú tỉnh Quảng Trị); Nguyễn Phúc Hậu (27 tuổi trú TP Hội An, tỉnh Quảng Nam).

Vốn là nhân viên phục vụ karaoke ở Quảng Trị, sau khi chồng bị bắt về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy, Trang vào Đà Nẵng, lấy vỏ bọc là nhân viên Spa nhưng thực chất vẫn ngầm liên hệ lấy ma túy về bán cho các con nghiện trên địa bàn thành phố.

Vì là đồng hương, nên Trang nhiều lần nhờ Được đi giao ma túy cho “khách”, về lâu dài, Trang thỏa thuận sẽ lo ăn ở, chu cấp tất cả cho Được, đổi lại Được đồng ý đi giao ma túy cho Trang.

Vào thời điểm trên, Được bị bắt quả tang khi đang nhận 2.000 viên ma túy thuốc lắc gửi từ Quảng Trị về bến xe trung tâm thành phố.

Khám xét nhanh nơi ở của Được tại phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, Công an phát hiện thêm 800 viên thuốc lắc, 120g Ketamin, 2 cân điện tử và một số dụng cụ dùng để phân chia ma túy.

Đà Nẵng: "Nữ quái" buôn ma túy dưới vỏ bọc làm nhân viên spa ảnh 1
Đối tượng Trang tại cơ quan công an. Ảnh: Công an

Mở rộng án, Công an thành phố đã bắt khẩn cấp Trang và Hậu tại 1 khách sạn trên đường Dương Đình Nghệ, quận Sơn Trà, thu giữ 130 triệu tiền mặt, 5g Ketamin và các vật chứng có liên quan khác.

Đà Nẵng: "Nữ quái" buôn ma túy dưới vỏ bọc làm nhân viên spa ảnh 2
Các đối tượng trong đường dây mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy. Ảnh: Công an.

Qua làm việc, Trang thừa nhận vì quen biết các đầu mối lấy ma túy ở ngoại tỉnh nên chủ động liên hệ đặt mua ma túy về Đà Nẵng bán với số lượng lớn.

Hiện các đối tượng đang bị tạm giữ để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Người dân, doanh nghiệp được hưởng lợi nhờ quy định mới về đăng kiểm ô tô.

Giảm áp lực đăng kiểm

GD&TĐ - Từ ngày 22/3, người mua xe mới không kinh doanh dịch vụ sẽ được miễn kiểm định lần đầu trong vòng 36 tháng.
Du học không chỉ giúp phát triển về mặt học thuật mà còn phát triển các kỹ năng hữu ích để thích nghi.

10 lý do bạn nên du học tại Đức

GD&TĐ - Du học Châu Âu là ước mơ của mọi sinh viên và Đức là một trong những điểm đến hàng đầu cho các sinh viên có kế hoạch chuyển ra nước ngoài học tập.
Giá vàng hôm nay đảo chiều tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay đảo chiều tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng thế giới hôm nay (23/3) bất ngờ đổi chiều tăng sau cuộc họp chính sách. Trong nước, giá vàng giao dịch trên 67 triệu đồng/ lượng.