Đà Nẵng: Một phóng viên bị hành hung khi đang tác nghiệp

GD&TĐ - Theo tường trình của anh Hứa Vĩnh Nhân – PV báo Giao thông – VPTT tại Đà Nẵng thì anh bị nhóm người của quán bar Lost And Foond thu giữ điện thoại, chứng minh nhân dân, bị đánh đập và giam giữ nhiều giờ liền.
Phóng viên Hứa Vĩnh Nhân đang trình bày sự việc tại cơ quan công an.
Phóng viên Hứa Vĩnh Nhân đang trình bày sự việc tại cơ quan công an.

Công an quận Hải Châu cho biết đã tiếp nhận báo cáo và đang tiến hành làm rõ vụ một phóng viên bị hành hung khi đang tác nghiệp trên địa bàn.

Theo tường trình của anh Hứa Vĩnh Nhân – PV Báo Giao thông, VPTT tại Đà Nẵng, vào lúc 0h ngày 12/3, khi đang đứng đối diện phía bên kia đường để ghi nhận tình hình thì bị một nhóm thanh niên khoảng 5-6 người trong quán bar này tiến đến hành hung. “Nhóm này kéo tôi vào quán để hỏi dò hỏi về việc quay phim. Nhóm này có một người tên Nghị thu điện thoại của tôi. Họ tra hỏi, liên tục dùng tay đấm vào mặt tôi mặc tôi giải thích chỉ ghi hình chung chung trên tuyến đường”.

Đến gần 2h sáng cùng ngày, anh Hứa Vĩnh Nhân mới được nhóm người của quán bar Lost And Foond thả cho về nhưng vẫn không trả lại chứng minh nhân dân cho anh Nhân.

Được biết, báo Giao thông cử PV Nhân đến khu vực quán bar trên để điều tra, tìm hiểu theo đơn thư của người dân gửi đến báo phản ảnh về tình trạng hoạt động khuyan, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người dân.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.