Đà Nẵng: Một học sinh Tiểu học bị đa chấn thương do ngã từ tầng 2 của lớp học xuống đất

GD&TĐ - Ngay sau giờ ngủ trưa ngày 20/12, một HS lớp Một trường Tiểu học Phù Đổng (Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã bị ngã từ tầng 2 của trường xuống đất trong tư thế cắm đầu. Em học sinh sau đó đã được chuyển đến cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng trong tình trạng lún hộp sọ và đa chấn thương.  
Trường Tiểu học Phù Đổng
Trường Tiểu học Phù Đổng

Bà Trần Thị Thúy Hà – Trưởng phòng GD&ĐT Hải Châu (Đà Nẵng ) xác nhận với PV Báo GD&TĐ về thông tin HS trường Tiểu học Phù Đổng bị ngã từ tầng 2 của dãy phòng học xuống sân trường ngay sau giờ nghỉ trưa ngày 20/12.

Bà Trần Thị Thúy Hà cho biết, ngay khi xảy ra sự việc, nhà trường tập trung cho việc cấp cứu cho HS nên hiện chưa tìm hiểu được nguyên nhân cũng như hoàn cảnh khi xảy ra sự việc. Bà Hà cũng khẳng định độ cao của lan can tại trường Tiểu học Phù Đổng là đạt chuẩn thiết kế trường học.

Ông Nguyễn Đình Vĩnh – Giám đốc Sở GD&ĐT Đà Nẵng cho biết, đại diện Sở GD&ĐT cùng Phòng GD&ĐT đã đến bệnh viện hỏi thăm tình hình sức khỏe của học sinh. “Trước mắt, toàn bộ kinh phí phẫu thuật cho cháu bé đều do nhà trường chi trả” – ông Vĩnh cho biết.