Đà Nẵng: Khám nhà kẻ trộm cắp, phát hiện súng K54

Đà Nẵng: Khám nhà kẻ trộm cắp, phát hiện súng K54

Theo hồ sơ vụ việc, ngày 29/4, Phạm Văn Du quan sát thấy một người phụ nữ trọ trong 1 dãy phòng trọ ở phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, sơ hở nên đã đột nhập vào lấy cắp một chiếc túi xách, bên trong có tiền mặt, điện thoại di động, tổng giá trị hơn 30 triệu đồng. Thực hiện vụ trộm xong, Du tẩu thoát và mang đồ trộm cắp về phòng trọ của mình để chờ mang đi tiêu thụ.

Đà Nẵng: Khám nhà kẻ trộm cắp, phát hiện súng K54 ảnh 1
Đối tượng Phạm Văn Du

Sau khi nhận được đơn trình báo của người bị hại, Qua xác minh các đối tượng tình nghi trên địa bàn, ngày 30/4, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Sơn Trà đã tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ trọ của đối tượng Phạm Văn Du. Tại đây, Công an thu giữ toàn bộ tang vật của vụ trộm cắp. Đặc biệt, Công an đã phát hiện Phạm Văn Du còn tàng trữ 1 khẩu súng quân dụng K54, cùng 2 hộp tiếp đạn.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều ra làm rõ để xử lý đối tượng đúng với quy định của pháp luật.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ấn Độ giáng cho Mỹ cú đòn tỷ đô

Ấn Độ giáng cho Mỹ cú đòn tỷ đô

GD&TĐ - Đáp trả các lệnh trừng phạt và áp thuế 25% của Mỹ, Ấn Độ đã đình chỉ các cuộc đàm phán mua gói vũ khí Mỹ rất lớn với trị giá lên tới hàng tỷ USD.

Mỹ đang ‘lấy đồ của Nga trao cho Nga’

Mỹ đang ‘lấy đồ của Nga trao cho Nga’

GD&TĐ - Theo giới phân tích, các điều khoản trong thỏa thuận ngừng bắn Washington đề xuất đối với Moscow có thể nói là những thứ ‘đã nằm trong tầm tay Nga’.