Đà Nẵng: Dừng tắm biển, thể thao, cắt tóc từ 12h trưa 15/7

GD&TĐ - Tối 14/7, UBND TP Đà Nẵng đã ban hành công văn gửi người dân và các đơn vị liên quan trên địa bàn thành phố về việc tạm dừng một số hoạt động, dịch vụ để phòng, chống dịch.
Người dân tắm biển ở bãi biển TP Đà Nẵng. Ảnh minh họa.
Người dân tắm biển ở bãi biển TP Đà Nẵng. Ảnh minh họa.

Theo đó, từ 12 giờ 15/7, Đà Nẵng sẽ dừng cho đến khi có thông báo mới các hoạt động tắm biển; thể thao ngoài trời, trong nhà và dịch vụ cắt tóc nam, nữ.

Các hoạt động khác đang tạm dừng vẫn tiếp tục dừng cho đến khi có thông báo mới. 

Trước đó, ngày 10/7, Đà Nẵng cho phép người dân được tắm biển trong khung giờ kèm theo một số quy định, khi nhiều ngày không ghi nhận ca mắc Covid-19 trong cộng đồng.

Tuy nhiên, việc tạm dừng một số hoạt động trên được đưa ra sau khi những ngày qua Đà Nẵng phát hiện các ca mắc Covid-19, trong đó có các ca mắc trong cộng đồng không rõ nguồn lây. 

Theo Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 TP Đà Nẵng, cộng dồn từ ngày 10/7 đến 14 giờ 30 ngày 14/7, thành phố có 45 ca mắc Covid-19.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

(Ảnh từ clip)

Video lực lượng Yug khai hỏa chống UAV

GD&TĐ - Đội quân tên lửa từ nhóm lực lượng Yug của Nga đã tấn công vào UAV, các thành trì, sở chỉ huy, khu tập trung quân, khí tài đối phương.
NGƯT Nguyễn Ngọc Thái với lớp chuyên Vật lý niên khóa 2023 - 2026. Ảnh: NVCC

40 năm 'thắp lửa' yêu thương

GD&TĐ - Thầy Nguyễn Ngọc Thái - giáo viên môn Vật lý, Trường THPT chuyên Nguyễn Du vinh dự nhận danh hiệu NGƯT sau gần 40 năm cống hiến.
Hai võ sĩ tranh tài trong thời gian kỷ lục: 7 giờ 19 phút.

Trận đấu quyền Anh dài nhất lịch sử

GD&TĐ - Vào cuối thế kỷ 19, Quyền Anh đã phát triển thành một môn thể thao hấp dẫn ở Mỹ, thu hút hàng triệu người hâm mộ từ nhiều tầng lớp xã hội khác nhau.