Đà Nẵng dừng bắn pháo hoa, chia buồn với gia đình ông Nguyễn Bá Thanh

Lúc 16 giờ 25 ngày 13/2, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho hay lãnh đạo thành phố TP Đà Nẵng đã quyết định ngừng bắn pháo hoa đêm giao thừa như dự kiến ban đầu để tỏ lòng thành kính, chia buồn cùng gia đình ông Nguyễn Bá Thanh.
Đà Nẵng dừng bắn pháo hoa, chia buồn với gia đình ông Nguyễn Bá Thanh

Theo ông Thơ, việc quyết định dừng bắn pháo hoa đêm giao thừa tết Ất Mùi 2015 là thể theo nguyện vọng của đông đảo người dân Đà Nẵng.

Ông Thơ cũng cho biết việc bắn pháo hoa sẽ dời lại vào dịp 29-3, nhân kỷ niệm 40 năm giải phóng Đà Nẵng.

Chị Nguyễn Thị Hạnh (người dân huyện Hòa Vang), bày tỏ việc dừng bắn pháo hoa đêm giao thừa là rất đúng, hợp với tâm nguyện chung của người dân, vì trưa 18-2 (nhằm ngày 30 tháng chạp) là ngày đưa ông Bá Thanh về với đất mẹ. Trong khi người dân Đà Nẵng ai ai cũng yêu quí ông Thanh, cũng đau buồn sâu sắc nên không thể bắn pháo hoa được.

Được biết, theo dự kiến tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 Đà Nẵng sẽ tổ chức 4 địa điểm bắn bắn pháo hoa: trên cầu Nguyễn Văn Trỗi; Sân vận động của quận Ngũ Hành Sơn; bãi đất trống trước Trung tâm Hành chính quận Liên Chiểu và Đài Tưởng niệm của huyện Hòa Vang.

Theo nld
Vào thế kỷ 19, kỹ thuật trám răng chưa phát triển.

Bí ẩn về những chiếc răng phát nổ

GD&TĐ - Vào thế kỷ 19, nhiều nha sĩ trên thế giới ghi nhận tình trạng bệnh nhân bị đau răng dữ dội, sau đó, chiếc răng vỡ tung kèm theo tiếng nổ đinh tai.