Đà Nẵng công bố điểm thi tuyển vào lớp 10 và trường THPT chuyên Lê Quý Đôn

GD&TĐ - Chiều 14-6, Sở GD&ĐT Đà Nẵng đã công bố điểm thi vào lớp 10 THPT và lớp 10 chuyên Lê Quý Đôn năm học 2017 -2018.

Đà Nẵng công bố điểm thi tuyển vào lớp 10 và trường THPT chuyên Lê Quý Đôn

Kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT diễn ra trong hai ngày 3 và 4/5, Đà Nẵng có 11.254 TS dự thi. Năm học 2017 – 2018, 20 trường THPT công lập trên địa bàn Đà Nẵng tuyển mới 9.500 chỉ tiêu, biên chế thành 242 lớp 10.

Cùng với đó, kì thi vào lớp 10 THPT chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng năm học 2017 – 2018 được tổ chức ngày 5/6, có hơn 1.000 thí sinh đăng ký dự thi. Năm học 2017 - 2018, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (Đà Nẵng) có 300 chỉ tiêu cho tất cả các lớp chuyên. Trong đó có 280 chỉ tiêu dành cho học sinh ở Đà Nẵng và 20 chỉ tiêu dành cho học sinh Quảng Nam.

Được biết, Sở GD&ĐT sẽ thông báo điểm thi tại tổng đài dịch vụ hành chính công 1022 và tổng đài dịch vụ 1080 thuộc VNPT và sẽ niêm yết bảng điểm của thí sinh dự thi tại các trường THPT nơi thí sinh đăng ký nguyện vọng 1. Trường hợp thí sinh có nguyện vọng phúc khảo điểm bài thi, các trường THPT thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 sẽ tiếp nhận hồ sơ trong thời gian từ 15-6 đến 20-6.

Các thí sinh xem điểm thi tại đây

/Uploaded/thuyvt/2017_06_15/diemts10_EIIK.XLS

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cử tri ở xã Trung Lý (Thanh Hóa) tìm hiểu về người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại điểm niêm yết danh sách.

Hiệu trưởng vùng biên băng rừng tuyên truyền bầu cử

GD&TĐ - Từ bản Co Cài của người Thái đến bản Tà Cóm của đồng bào Mông, những ngày này, các tổ công tác xã biên giới Trung Lý (Thanh Hóa) đang miệt mài băng rừng, vượt dốc xuống tận hộ gia đình vận động cử tri.

Nếu không muốn nghèo bền vững, chúng ta phải quản lý tốt dòng tiền. (Ảnh: ITN).

Hai mẹo tích sản an toàn và bền vững

GD&TĐ - Tích lũy tài sản là một phần quan trọng trong hành trình xây dựng sự giàu có. Đây là hành trình dài hạn đòi hỏi chiến lược và tinh thần kỷ luật cao.

Người Ethiopia đón mừng đầu năm mới vào ngày 11/9 với hoa adey abeba mùa Xuân. Ảnh: Bbc.com

Đất nước một năm 13 tháng

GD&TĐ - Thế giới có rất nhiều lịch nhưng hầu hết đều tuân thủ một năm 12 tháng, duy chỉ có Ethiopia, quốc gia ở Đông Phi là khác.