Đà Nẵng: 200 suất học bổng cho con em cán bộ, lực lượng vũ trang

GD&TĐ - Sáng nay, (22/12), Hội Khuyến học TP Đà Nẵng phối hợp với Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Vietcombank chi nhánh Đà Nẵng và Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội trao 200 suất học bổng cho HS các cấp trên địa bàn TP Đà Nẵng.  
Đại diện Sở GD&ĐT Đà Nẵng và Hội Khuyến học TP Đà Nẵng trao học bổng cho HS.
Đại diện Sở GD&ĐT Đà Nẵng và Hội Khuyến học TP Đà Nẵng trao học bổng cho HS.

200 em HS được nhận học bổng đợt này là con em cán bộ, lực lượng vũ trang trên địa bàn thành phố có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên trong học tập. Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng, như là món quà nhỏ nhằm động viên, khích lệ những HS là con em của cán bộ, lực lượng vũ trang đã vượt khó học giỏi.

Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Dịp này, Hội Khuyến học cũng đã tổ chức sơ kết 5 năm Chương trình Học bổng ngành ngân hàng. Theo đánh giá của Hội khuyến học TP Đà Nẵng, Chương trình học bổng ngành ngân hàng đã có những hỗ trợ kịp thời, thiết thực cho những HS, SV TP Đà Nẵng có hoàn cảnh khó khăn của Đà Nẵng.

Được biết, từ năm 2013 đến nay, chương trình học bổng của Vietcombank đã trao gần 3.000 lượt học bổng khuyến học cho HS, SV vượt khó học giỏi với số tiền hơn 2,6 tỷ đồng.

Trải nghiệm mùa hè công nghệ

Trải nghiệm mùa hè công nghệ

GD&TĐ - Chương trình “Trải nghiệm mùa hè công nghệ cho trẻ em tại Đông Anh” với nhiều hoạt động thu hút được đông đảo phụ huynh, học sinh và giáo viên.