Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
|
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Đằng sau danh hiệu Thủ khoa ĐH Kinh tế Quốc dân là một người trẻ luôn chủ động định hướng bản thân và kết nối kiến thức với thực tiễn.
GD&TĐ - Các cơ sở cai nghiện ma túy ở Thanh Hóa đang chú trọng dạy nghề, hướng nghiệp, giúp học viên có kỹ năng, việc làm và thêm cơ hội làm lại cuộc đời.
GD&TĐ - Cùng với việc tinh gọn đầu mối trường lớp, yêu cầu đối với đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục cũng ngày càng cao.
GD&TĐ - Lập cú đúp bàn thắng vào lưới Malaysia, tiền đạo Xuân Son được truyền thông quốc tế ngợi ca.
GD&TĐ - Vã mồ hôi ban đêm là tình trạng khiến nhiều người lo lắng, đặc biệt khi xảy ra thường xuyên mà không rõ lý do.
GD&TĐ - Không quân Ukraine đặt nhiều hy vọng vào tiêm kích JAS 39 Gripen do Thụy Điển cung cấp, nhưng đây có phải vũ khí thay đổi cuộc chơi?
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga đã tập kích bãi phóng tên lửa Flamingo và xưởng UAV của Ukraine, kiểm soát thêm lãnh thổ trong ngày.
GD&TĐ - Từ ngày 8/8, trường tư thục phải công khai học phí, lộ trình điều chỉnh và các khoản thu dịch vụ trước tuyển sinh.
GD&TĐ - Dự thảo Thông tư của Bộ GD&ĐT lần đầu tiên cho phép nhà trường tổ chức kiểm tra, đánh giá định kỳ bằng bài kiểm tra trên máy tính.
GD&TĐ - Quảng Ngãi tinh gọn mạng lưới trường học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, bảo đảm ổn định đội ngũ và quyền lợi học sinh.
GD&TĐ - Quân đội Mỹ được cho là đã tổ chức vận chuyển bí mật hàng triệu thùng dầu qua eo biển Hormuz, mà không cần phối hợp với chính quyền Iran.
GD&TĐ - Tôi hoàn thành tập sự giáo viên tiểu học hạng III, mã số V.07.03.09 (từ tháng 11/2017). Bằng đại học của tôi được cấp vào tháng 12/2018.