Đã có thể đặt trước USB cài đặt Windows 10

Microsoft sẽ chính thức phát hành Windows 10 trên toàn quốc vào ngày 29/7 sắp tới đây. Người dùng đang sử dụng Windows 7 hoặc các phiên bản cao hơn hiện có thể đặt hàng nâng cấp lên Windows 10 miễn phí trong vòng 1 năm đầu.
Đã có thể đặt trước USB cài đặt Windows 10

Tuy nhiên, nếu đang sử dụng Windows XP hoặc một phiên bản Windows không chính thức, người dùng muốn nâng cấp lên Windows 10 buộc phải chọn cách mua bản quyền và đĩa cài đặt từ Microsoft.

Đã có thể đặt trước USB cài đặt Windows 10 ảnh 1
Microsoft đã cho phép đặt hàng USB chứa hệ điều hành Windows 10.

May mắn là từ cuối tháng 7/2015 này, Microsoft sẽ chính thức phân phối USB chứa hệ điều hành Windows 10 (Home hoặc Pro) và ngay từ thời điểm này, bạn đã có thể đặt hàng trước bản Windows 10 Home giá 119,99 USD hoặc bản Pro giá 199,99 USD.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc đặt hàng trước những chiếc USB flash drive chứa Windows 10 này sẽ không đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được “thành phẩm” vào đúng ngày Microsoft ra mắt hệ điều hành này.

Dự kiến, người dùng sẽ bắt đầu nhận hàng từ ngày 16/8/2015, tức 2 tuần sau khi Microsoft công bố hệ điều hành đa nền tảng này.

Được biết, Microsoft cách đây không lâu đã tuyên bố sẽ chính thức phát hành Windows 10 Mobile dành cho các thiết bị di động trong tháng 9/22015 bao gồm cả phiên bản dành cho người dùng phổ thông và khách hàng doanh nghiệp.

Theo PC World
Ảnh minh họa/INT

Lách qua khe cửa hẹp?

GD&TĐ - Giới phân tích cảnh báo, chính trường Mỹ đã thay đổi rất nhiều kể từ khi tỷ phú Trump tìm được cách trở thành ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa.
Ảnh minh họa/INT

Vì sao lỗ?

GD&TĐ - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho rằng, với 80% nguồn điện mua từ các đơn vị bên ngoài hệ thống nên EVN đang phải chịu lỗ thay khách hàng.
Thầy Krit Chomphra hướng dẫn học sinh học bài.

Ngôi trường chỉ có một giáo viên

GD&TĐ - Tại Trường Ban Nong Heang, thành phố Phanom Sarakham, Thái Lan, chỉ có thầy giáo Krit Chomphra, 34 tuổi, với 20 học sinh từ 6 - 12 tuổi.