Đã có 23 người tử vong trong vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Chiều 7/9, theo lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương,  đã có 23 người tử vong trong vụ cháy quán karaoke An Phú.
Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm các nạn nhân.
Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm các nạn nhân.

Trước đó, lực lượng phòng cháy, chữa cháy tỉnh Bình Dương và TPHCM đã sử dụng máy cắt để cắt tường căn phòng khóa trái cửa bên trong quán karaoke. Tại đây, lực lượng phát hiện thêm nhiều nạn nhân đã tử vong.

Như vậy, tính đến 18 giờ tối nay các lực lượng đã tìm thấy 23 người tử vong. Hiện công tác tìm kiếm đang tiếp tục được thực hiện.

Theo báo cáo của Công an tỉnh Bình Dương, quán karaoke An Phú (phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương) có 30 phòng hát. Lúc 20 giờ 15 phút ngày 6/9, lửa bất ngờ bùng phát tại tầng 2 của quán, sau đó lan nhanh.

Công an tỉnh đã điều động gần 70 chiến sĩ và hơn 10 xe chuyên dụng, trong đó có 2 xe thang tới chữa cháy, cứu được 22 người từ sân thượng xuống đất. Ngoài ra còn có nhiều người tự tìm cách thoát ra ngoài, nhiều người bị thương khá nặng.

Các bệnh nhân trong vụ hoả hoạn cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa An Phú.

Các bệnh nhân trong vụ hoả hoạn cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa An Phú.

Tại Bệnh viện Đa khoa An Phú, các bác sĩ cho biết đã tiếp nhận tổng cộng 40 nạn nhân trong đêm. Tới sáng 7/9, còn 10 người điều trị tại bệnh viện này, 1 người bị chấn thương sọ não nặng được chuyển lên tuyến trên. Còn các nạn nhân khác bị thương nhẹ hơn đã về nhà.

Theo thông tin ban đầu, trong số nạn nhân tử vong, có nhiều nhân viên của quán karaoke, hiện vẫn chưa xác định được danh tính cụ thể. Thi thể các nạn nhân được đưa về Trung tâm Y tế thành phố Thuận An để tiếp tục làm rõ.

Được biết, cơ sở karaoke do ông Lê Anh Xuân, 42 tuổi (ngụ TPThủ Đức, TPHCM) làm chủ, hoạt động từ năm 2016.

Hiện danh tính những người tử vong chưa được công bố. Trước đó Công an tỉnh cho biết cơ sở karaoke được cấp phép và thẩm định phòng cháy chữa cháy.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Karate, môn võ phổ biến ở Nhật.

Nguồn gốc Karate

GD&TĐ - Với lịch sử lâu dài, Karate ngày nay được ưa chuộng trên khắp thế giới.
Minh họa/INT

Truyện ngắn: Chiếc xích đu kỳ diệu

GD&TĐ - 'Bao lâu nay tôi lầm tưởng về hạnh phúc', Olympe bắt đầu viết nhật ký với vài từ nói lên rất nhiều điều về tâm trạng hiện tại của cô.