Đã bắt được gã chồng đâm vợ tử vong rồi mang dao bỏ trốn

GD&TĐ - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La cho biết, đã bắt được gã chồng đâm vợ tử vong rồi bỏ trốn.

Nghi phạm Cà Văn Biển. Ảnh: Tri thức trực tuyến
Nghi phạm Cà Văn Biển. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Chiều ngày 20/2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La cho báo Gia đình & xã hội biết, đơn vị này đã bắt được nghi phạm giết người đặc biệt nguy hiểm Cà Văn Biển (SN 1988, người địa phương).

Theo đó, khoảng 22h45 ngày 19/2, Biển dùng kéo đâm nhiều nhát vào vùng cổ của vợ mình là chị Lò Thị Khánh (SN 1995) khiến nạn nhân tử vong.

Sau khi gây án nghi phạm đã trốn khỏi hiện trường. Ngay lập tức lực lượng chức năng tỉnh Sơn La, huyện Thuận Châu đã huy động hơn 100 cán bộ, chiến sỹ thực hiện các biện pháp nghiệp vụ, khoanh vùng, truy bắt nghi phạm.

Sau hơn 12 giờ đồng hồ, các lực lượng chức năng đã bắt giữ được đối tượng Cà Văn Biển tại khu rừng cách hiện trường vụ án khoảng 1km. Khi bị bắt, đối tượng Biển có vết thương trên người do có ý định tự tử.

Hiện đối tượng Biển đã được lực lượng chức năng đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La cấp cứu.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

HLV Hoàng Anh Gia Lai bị phạt nặng

HLV Hoàng Anh Gia Lai bị phạt nặng

GD&TĐ - HLV Vũ Tiến Thành của Hoàng Anh Gia Lai đã phải nhận án phạt do liên tiếp có những phát ngôn công kích trọng tài, VPF và VFF …
Minh họa/INT

Ổn định vĩ mô

GD&TĐ - Sang những tháng đầu năm 2024, kinh tế vĩ mô tiếp tục cơ bản ổn định, lạm phát được kiểm soát, các cân đối lớn được bảo đảm.
Truyện ngắn: Người bảo vệ

Truyện ngắn: Người bảo vệ

GD&TĐ - Sinh ra và lớn lên ở khu rừng này, từ khi lọt lòng cho đến trưởng thành Hận quen với cuộc sống bìa rừng, làm bạn với muông thú và cây cối.