Cựu Thủ tướng Thái Lan Yingluck gặp đại diện Liên hợp quốc

Ngày 24/2, cựu Thủ tướng Thái Lan và một số nhân vật chủ chốt của Đảng Pheu Thai có cuộc gặp với đại diện của Liên hợp quốc để thảo luận về tình hình chính trị tại Thái Lan.
Cựu Thủ tướng Thái Lan Yingluck gặp đại diện Liên hợp quốc
Cựu Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra. (Ảnh: THX/TTXVN)

Ngày 24/2, cựu Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra và một số nhân vật chủ chốt của Đảng Pheu Thai đã có cuộc gặp với đại diện của Liên hợp quốc để thảo luận về tình hình chính trị tại Thái Lan.

Cuộc gặp diễn ra tại trụ sở của Đảng Pheu Thai với sự tham dự của ông Miroslav Jenca, Trợ lý chính trị của Tổng thư ký Liên hợp quốc và ông Luc Stevens, Điều phối viên Chương trình phát triển Liên hợp quốc (UNDP).

Về phía đảng Pheu Thai, ngoài bà Yingluck còn có Trung tướng cảnh sát Viroj Pao-in, quyền Chủ tịch Pheu Thai, quyền Tổng thư ký Pheu Thai Phumtham Wechayachai và cựu Ngoại trưởng Surapong Tovichukchaikul.

Theo một quan chức Pheu Thai, tại cuộc gặp, các đại diện của Liên hợp quốc bày tỏ với bà Yingluck, người bị lật đổ trong cuộc đảo chính năm 2014, rằng cộng đồng quốc tế quan ngại về các bước lùi trong nền chính trị tại Thái Lan và mong muốn nước này nhanh chóng khôi phục nền dân chủ./.

Theo Vietnam+
Minh họa/INT

Cơ hội cho đàm phán

GD&TĐ - Ngày 28/9 Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov bất ngờ tuyên bố Moscow sẵn sàng đối thoại với Kiev.
Thêm tiêm kích Su-57 trực chiến

Thêm tiêm kích Su-57 trực chiến

GD&TĐ - Một cặp tiêm kích Su-57 vừa rời khỏi dây chuyền lắp ráp đã được bàn giao cho Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga.