Cựu thành viên nhóm nhạc Zero9 đột ngột qua đời ở tuổi 26

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Win (Hồ Minh Tuấn) - cựu thành viên nhóm nhạc Zero9 đã qua đời ở tuổi 26.

Tối ngày 9/5, trên nhiều các trang mạng xã hội đã đồng loạt chia sẻ thông tin Win (Hồ Minh Tuấn) - cựu thành viên nhóm nhạc Zero9 đã qua đời ở tuổi 26. Hiện tại, nguyên nhân nam ca sĩ trẻ qua đời vẫn chưa được gia đình chia sẻ.

Theo cáo phó, tang lễ của cựu thành viên nhóm nhạc Zero9 được tổ chức lúc 17 giờ 30 phút ngày 9/5 tại Nhà Tang Lễ ở Quận 5, TPHCM. Sau đó, linh cữu của nam ca sĩ được đưa đi hỏa táng.

Cựu thành viên nhóm nhạc Zero9 đột ngột qua đời ở tuổi 26 ảnh 1

Cáo phó của Win (Hồ Minh Tuấn) - cựu thành viên nhóm nhạc Zero9.

Sau khi nhận tin buồn, các cựu thành viên của Zero9 đã đồng loạt gửi những dòng tâm sự trước sự ra đi đột ngột của Win.

KayZ nhắn nhủ đến người bạn quá cố: "Nói về kỷ niệm thì tao với mày quá nhiều kỷ niệm cùng nhóm rồi. Giờ cũng không biết nói gì và cũng không muốn tin đó là thật. Ngủ ngon nhé bạn tôi. Qua thế giới bên kia nhớ cười thật nhiều và đừng bận lòng những gì nơi cõi tạm này nữa".

Leo (Hà Văn Quốc Thắng) - cựu thành viên nhóm nhạc Zero9 viết: "Tuấn à, đây là bài hát đầu tiên bạn viết tặng cho tôi. Bạn lớn tuổi hơn tôi nhưng lúc nào cũng xem tôi như thằng bạn cùng trang lứa, luôn là người tích cực, năng nổ sẵn sàng giúp đỡ khi tôi cần và luôn quan tâm đến cảm xúc của mọi người xung quanh.

Bạn mệt mỏi rồi đúng không? Bạn buồn ngủ rồi đúng không, hãy ngủ một giấc thật ngon và nhẹ nhàng. Tôi giận bạn vì bỏ mọi người, nhưng tôi thương bạn gấp nhiều lần. Tôi luôn nhớ đến hình ảnh của Tuấn, luôn vui vẻ và gắn kết mọi người".

Cựu thành viên nhóm nhạc Zero9 đột ngột qua đời ở tuổi 26 ảnh 2

Win (Hồ Minh Tuấn) - cựu thành viên nhóm nhạc Zero9.

Zero9 là nhóm nhạc ra mắt năm 2018 dưới sự quản lý của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ với các thành viên: Mike, Roy, Jbin, Leo, Alan, KayZ, Zane và Han. Tới tháng 10/2020, nhóm bổ sung thêm 2 thành viên là Win và Junior.

Win (Hồ Minh Tuấn) sinh ngày 30/6/1998, tại Hà Nội. Tại thời điểm ra mắt, nam ca sĩ trẻ được nhận xét là người ít nói, đặc biệt có 6 năm tự tìm tòi theo đuổi nghệ thuật và 3 năm làm thực tập sinh trước khi chính thức "debut" vào đội hình của Zero9.