Cựu HLV tuyển Việt Nam dẫn dắt U20 Thái Lan

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Cựu HLV tuyển Việt Nam Toshiya Miura được bổ nhiệm làm người dẫn dắt U20 Thái Lan.
HLV Toshiya Miura được bổ nhiệm dẫn dắt U20 Thái Lan.
HLV Toshiya Miura được bổ nhiệm dẫn dắt U20 Thái Lan.

Sáng 19/3, Học viện Bóng đá Buriram United công bố HLV mới cho dự án U20 Thái Lan do CLB Buriram United phụ trách. Người được trao niềm tin chính là Toshiya Miura - cựu HLV tuyển Việt Nam.

"Tôi được chọn làm HLV U20 Thái Lan. Với kinh nghiệm của mình, tôi mong muốn phát triển bóng đá trẻ Thái Lan và Buriram United trong tương lai", HLV Miura phát biểu trên trang thông tin Học viện Bóng đá Buriram United.

HLV Toshiya Miura sẽ huấn luyện 51 cầu thủ U20 Thái Lan. Đây là những cầu thủ trẻ ưu tú của bóng đá Thái Lan được CLB Buriram United sàng lọc và tuyển chọn trong nhiều năm qua.

Đây là lần thứ 2 ông Miura làm bóng đá ở Đông Nam Á. Trước đó, ông từng dẫn dắt tuyển quốc gia và U23 Việt Nam nhưng không có được thành công như kỳ vọng và phải rời đi trong lặng lẽ.

Với đội tuyển quốc gia Việt Nam, HLV Miura từng giúp Olympic Việt Nam có được chiến thắng 4-1 trước Olympic Iran, sau đó đoạt vé vào tứ kết ASIAD 2014.

Chiến lược gia người Nhật sau đó giúp tuyển quốc gia Việt Nam góp mặt ở bán kết AFF Cup 2014 và cùng U23 Việt Nam vào bán kết SEA Games 28.

Ở Vòng loại U23 châu Á tháng 3/2015, HLV Miura cùng các học trò không được ủng hộ khi đội vẫn trung thành với lối chơi phòng ngự, phản công bằng những đường chuyền dài vượt tuyến.

Tuy nhiên, U23 Việt Nam vẫn giành vé tới Qatar dự Vòng chung kết U23 châu Á 2016 với tư cách một trong những đội nhì bảng có thành tích tốt.

Trang web mạo danh Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để bán thực phẩm chức năng.

Loạn quảng cáo thực phẩm chức năng

GD&TĐ - Vừa qua, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã xử lý hơn 10 sản phẩm thực phẩm chức năng vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.