Cướp giật kéo lê cô gái hàng chục mét ở Sài Gòn

GD&TĐ - Video ghi lại cảnh nhiều người tham gia giao thông đang dừng đèn đỏ hướng đối diện chứng kiến toàn bộ sự việc tên cướp kéo lê nạn nhân hàng chục mét nhưng không thể làm gì vì sự việc diễn ra quá nhanh.
Cướp giật kéo lê cô gái hàng chục mét ở Sài Gòn

Một video đang được lan truyền trên mạng xã hội gây bức xúc, bất bình trong dư luận ghi lại cảnh tên cướp giật túi xách của một cô gái.

Không dừng ở đó, khi cô gái cố giữ lại đồ của mình thì bị tên cướp kéo lê hàng chục mét, qua ngã tư ngay giữa trung tâm TPHCM. Sự việc có sự chứng kiến của nhiều người dân, trong đó, clip ghi lại được cảnh một CSGT chạy phía sau xe tên cướp.

Theo người chia sẻ clip cũng chính là người chứng kiến vụ việc cho hay, vụ việc diễn ra rất nhanh, trong vòng chưa đầy 5 giây. Chứng kiến sự việc, anh đã mở ô tô lao ra chặn lại nhưng không kịp. Sau đó, thì thấy tên cướp buông và phóng xe chạy mất.

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng nhiều người bức xúc, đồng thời tỏ ra lo sợ trước tình hình mất an toàn khi mà đã có nhiều vụ cướp táo tợn diễn ra ngay trên phố ở giữa trung tâm Sài Gòn. Vụ việc tên cướp chạy xe máy giật túi xách, kéo lê cô gái hàng chục mét được cho là xảy ra vào sáng nay 19/4, ở ngã tư Trần Hưng Đạo - Nguyễn Thái Học (quận 1, TP.HCM).