“Cướp biển” Orlando Bloom bị cảnh sát phạt

Nam diễn viên điển trai Orlando Bloom đã bị cảnh sát “tuýt còi” do chạy quá tốc độ quy định. Đây không phải lần đầu tài tử này gặp rắc rối với cảnh sát.
“Cướp biển” Orlando Bloom bị cảnh sát phạt

Theo X17Online, Orlando Bloom gặp sự cố với cảnh sát Los Angeles ở khu vực Malibu, California – Mỹ. Một nhân viên thực thi pháp luật lái mô tô đuổi theo chiếc BMW của Orlando Bloom và trao đổi cùng tài tử này.

Orlando Bloom trò chuyện cùng cảnh sát

Orlando Bloom trò chuyện cùng cảnh sát

“Cướp biển” Orlando Bloom bị cảnh sát phạt “Cướp biển” Orlando Bloom bị cảnh sát phạt “Cướp biển” Orlando Bloom bị cảnh sát phạt “Cướp biển” Orlando Bloom bị cảnh sát phạt “Cướp biển” Orlando Bloom bị cảnh sát phạt “Cướp biển” Orlando Bloom bị cảnh sát phạt

Orlando Bloom rất hợp tác với cảnh sát sau khi bàn giao  giấy phép lái xe của mình. Dẫu cố gắng  cười rạng rỡ nhưng có vẻ “mỹ nam kế” của Orlando Bloom không thành công khi tấm vé phạt vì lái xe quá tốc độ vẫn được giao cho tài tử này.

Đây không phải lần đầu tiên chồng cũ của siêu mẫu Miranda Kerr gặp rắc rối với cảnh sát. Tháng 4-2014, anh bị cảnh sát thổi ở Beverly Hills nhưng với cách nói chuyện thân thiện, khéo léo, anh đã tránh bị phạt. Tài tử này còn chia tay với cảnh sát sau cú bắt tay thân thiện.

Orlando Bloom vừa quay lại Los Angeles sau thời gian ở London-Anh quay các cảnh trong phim sắp tới của mình là Unlocked. Anh đóng cùng các siêu sao Michael Douglas, Noomi Rapace…

Theo Người Lao động
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.