Cường đô la xóa tên Hà Hồ, lỗi tại kim cương

Công ty Cường đô la đã không còn tên Hồ Ngọc Hà, đại gia Chu Đăng Khoa bảo vệ tình trẻ... là tin nổi bật đại gia tuần qua.
Cường đô la xóa tên Hà Hồ, lỗi tại kim cương

Xóa tên Hồ Ngọc Hà khỏi công ty Cường đô la

Dư luận đang dậy sóng với lùm xùm trong mối quan hệ với “đại gia kim cương” Chu Đăng Khoa, cô ca sĩ nổi tiếng Hồ Ngọc Hà liên tục bị tố là người thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Trước đó, Hồ Thị Ngọc Hà (tên thật của Hồ Ngọc Hà) từng được biết đến với vai trò là vợ của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường đô la) – Phó Tổng giám đốc CTCP Quốc Cường Gia Lai từ năm 2012.

Theo thông tin mới nhất được công ty của Cường đô la công bố, tính đến cuối năm 2015, Hồ Ngọc Hà không còn có tên trong danh sách người có liên quan đến vị Phó tổng giám đốc này.

Ngoài ra, con trai Nguyễn Quốc Hưng (bé Subeo) vẫn có tên trong danh sách này, tuy nhiên, điều đáng chú ý là cả hai mẹ con Hồ Ngọc Hà không nắm bất cứ cổ phiếu QCG nào từ trước đến nay.

Cuong do la xoa ten Ha Ho, loi tai kim cuong

Hai mẹ con Hồ Ngọc Hà - Nguyễn Quốc Hưng (bé Subeo) chưa từng sở hữu cổ phiếu công ty của Cường đô la

Trong khi đó, Cường Đô La hiện nắm 537.500 cổ phiếu công ty, còn mẹ anh - bà Nguyễn Thị Như Loan với chức danh Chủ tịch Quốc Cường Gia Lai nắm hơn 60,5 triệu cổ phiếu QCG.

Hiện tại, với giá trị cổ phiếu của công ty gia đình này mới ở mức 4.700 đồng/CP (mệnh giá 10.000 đồng/CP) thì tổng tài sản của Cường đô la trên sàn chứng khoán chỉ hơn 2,5 tỷ đồng – không đủ mua một siêu xe trong bộ sưu tập của anh.

Đại gia kim cương bênh vực Hồ Ngọc Hà gây tranh cãi cộng đồng

Trong tuần qua, có lẽ tin tức được quan tâm nhất đó chính là câu chuyện giữa đại gia Chu Đăng Khoa và Hồ Ngọc Hà.

Ngày 18/2, Chu Đăng Khoa lần đầu tiên chia sẻ chuyện tình cảm giữa anh với vợ và nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Theo vị đại gia này, anh và chị Vân Anh có hai con trai, tình cảm của họ đã rạn nứt từ nhiều năm trước. Sau nhiều lần cố gắng cứu vãn, cả hai vẫn không tìm được tiếng nói chung nên đã đã chọn giải pháp ly thân.

Chu Đăng Khoa chia sẻ: "Hiện tại, Hồ Ngọc Hà là người phụ nữ mà tôi quan tâm", đồng thời khẳng định rằng: "Sự thật là khi gặp Hà, tôi nghĩ mình đang trong “chế độ” độc thân nên không chia sẻ tình trạng hôn nhân của mình với cô ấy rõ ràng.

Cuong do la xoa ten Ha Ho, loi tai kim cuong

Đại gia Chu Đăng Khoa khiến Hồ Ngọc Hà càng chịu nhiều sức ép.

Vì vậy, không thể nói Hà là nguyên nhân làm gia đình tôi tan vỡ hay Hà là người thứ ba. Như thế không công bằng với cô ấy. Tôi mới chính là người có lỗi trong chuyện này khi không thể bảo vệ được những người thân và gia đình của mình trước dư luận".

Ngay sau đó, một cuộc tranh cãi nảy lửa đã diễn ra trên khắp các trang mạng. Mới đây, PGS-TS Trịnh Hòa Bình nhà Tâm lý học - Phó Tổng Thư ký Hội Xã hội học Việt Nam đã đưa ra một góc nhìn về vụ ngoại tình của Hà Hồ và Chu Đăng Khoa.

Nhà xã hội học này cho biết: "Ngoại tình trong giới nghệ sĩ cũng chẳng có gì là to tát và lạ lẫm cả. Bởi giới nghệ sĩ họ luôn muốn làm mới bản thân trong công việc và ngay cả trong chuyện tình.

Họ luôn tìm kiếm cái mới, cái mà khiến họ vui vẻ, họ thăng hoa trong cuộc sống và công việc. Nước ngoài cũng vậy thì ngay trong thời hội nhập này có khi chính chúng ta, nhất là giới nghệ sĩ sẽ còn sớm “hội nhập” hơn là lẽ đương nhiên".

Thế nhưng, Michiyo Phạm Ngà - Diễn viên múa đương đại cho rằng, ngoại tình phá vỡ hạnh phúc của một gia đình, nên ở bất cứ đâu, ngoại tình cũng bị lên án và bị trừng trị thích đáng dù đó là một người bình thường, một ngôi sao, một chính khách.

Bầu Thụy và cái bắt tay 165 triệu USD với Hyatt

Một câu chuyện đáng quan tâm khác, đó chính là hợp đồng hợp tác đầu tư giữa Tập đoàn ThaiGroup và Tập đoàn khách sạn Hyatt vừa được ký kết tại Hoa Kỳ với trị giá lên tới 165 triệu USD.

Trong những văn kiện được ký kết đáng chú ý có lễ ký hợp đồng hợp tác đầu tư trị giá 165 triệu USD giữa Tập đoàn ThaiGroup và Tập đoàn Khách sạn Hyatt để xây dựng thương hiệu khách sạn Park Hyatt gần 300 phòng hạng sang tại Hà Nội.

Cuong do la xoa ten Ha Ho, loi tai kim cuong

Bầu Thụy và cái bắt tay 165 triệu USD với Hyatt xây khách sạn 5 sao ở “đất vàng” Kim Liên

Thông tin ký kết này khiến dư luận nghĩ tới bước khởi đầu của ThaiGroup trong kế hoạch đầu tư xây dựng khu khách sạn 5 sao của mình, có thể đó là khu “đất vàng” 3,5ha trên phố Đào Duy Anh (Đống Đa, Hà Nội), mà bầu Thụy (tức ông ông Nguyễn Đức Thụy – Chủ tịch HĐQT công ty) đã chi tới trên 1.000 tỷ đồng để mua trọn lô trên 3,6 triệu cổ phiếu CTCP Du lịch Kim Liên hồi cuối năm 2015.

Theo Báo Giao thông