Cường đô la khoe ảnh cũ xua tin đồn rạn vỡ

Bức ảnh gia đình hạnh phúc được Cường đô la đăng tải khiến các fan hâm mộ của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà thở phào nhẹ nhõm với tin đồn ly hôn của họ. Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà lại tỏ ra bực tức với những bức ảnh này.
Cường đô la khoe ảnh cũ xua tin đồn rạn vỡ

Trong khi dư luận vẫn con nghi ngờ với tin đồn ly hôn của và đại gia phố núi thì hôm qua, những bức ảnh hạnh phúc cùng Hồ Ngọc Hà với bé Subeo được Cường đô la đã đăng tải đã đánh tan tin đồn tan vỡ mà dư luận xôn xao trong suốt thời gian qua.

Dòng trạng thái: “The meaning of my life” (tạm dịch: ý nghĩa của cuộc đời tôi) cùng những bức ảnh khoe hạnh phúc được Cường đô la chia sẻ trên trang cá nhân khiến các fan hâm mộ đã thở phào nhẹ nhõm. 

Đây cũng là lời một khẳng định ngầm về tin đồn tan vỡ thất thiệt bấy lâu nay của cặp đôi này. Nhiều fan hâm mộ nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến họ.

Hồ Ngọc Hà

Một người bạn chia sẻ lại những bức hình mà Cường Đô la chia sẻ trên trang cá nhân trước đó.

Tuy nhiên, trái ngược hoàn toàn với tâm trạng của các fan, nữ ca sĩ Mối tình xưa lại không hài lòng sau khi một người bạn đăng tải lại những bức hình mà Cường Đô la chia sẻ trên trang cá nhân trước đó.

Bình luận ngay sau chia sẻ của người bạn thân, hỏi xoáy: “Hỏi anh Cường hình chụp lâu chưa em”. Cô thừa nhận đây là những bức ảnh cũ và tỏ ra khá bực tức khi Cường đô la đăng tải hình ảnh Subeo lung tung “Ghét nhất là mở FB cứ đăng hình Subeo lung tung”.

Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà cũng bình luận thêm rằng cô sợ người khác sẽ nghĩ gia đình cô cố tình làm trò để PR trong khi cô vừa ra mắt MV mới.

Ngay sau đó, người bạn thân này cũng cho biết những bức ảnh này mới chụp vào hè năm ngoái, đồng thời an ủi, động viên nữ ca sĩ bỏ qua, không nên quan tâm những lời nói, dị nghĩ của mọi người.

Hồ Ngọc Hà

Nữ ca sĩ Mối tình xưa lại không hài lòng sau khi một người bạn đăng tải lại những bức hình mà Cường Đô la chia sẻ trên trang cá nhân trước đó.

Theo nguoiduatin.vn