"Cười không nhặt được mồm" với những mật khẩu wifi khó đỡ

Với những mật khẩu wifi được dân mạng chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn "cười không nhặt được mồm".
"Cười không nhặt được mồm" với những mật khẩu wifi khó đỡ

1. Chị ni sang xin pass Wifi, tui đã nói mật khẩu là "Hoimanchi" (Hỏi Mần Chi) mà chị cứ nhủ: "Cho chị cái pass cấy mi mồ", cười ngất.

2. Hàng xóm sang hỏi cho nhờ mật khẩu wifi, người chủ nhà cười tươi đọc “có nhưng không cho”. Hàng xóm đùng đùng bỏ về không quên buông những lời: “Ki bo, nọ kia,…”. Thật ra tên mật khẩu là “có nhưng không cho”.

3. Bố tui tên Hùng, ai đến nhà cũng hỏi cho cái mật khẩu, đã nói là "hoianhhung" (hỏi anh Hùng) mà cứ hỏi mãi, cười bò.

Những mật khẩu wifi được dân mạng chia sẻ khiến nhiều người "cười không nhặt được mồm"

Những mật khẩu wifi được dân mạng chia sẻ khiến nhiều người "cười không nhặt được mồm".

4. Hai người dẫn nhau vào nhà nghỉ, người con gái hỏi chủ nhà nghỉ anh ơi mật khẩu wifi ở đây là gì? “Vẫn Như Trước”. Thế là người con trai nghĩ này là khách quen của nhà nghỉ này giận hờn không vào nữa.

5. Đứa cháu nó qua chơi nó hỏi mật khẩu wifi, mình trả lời “Wifi hư rồi”. Nó cứ hỏi cho xin mật khẩu đi, “đã nói mật khẩu wifi hư rồi”. Nó đi xuống nhà sau nó hỏi dì nó, dì nó cũng trả lời “wifi hư rồi”.

Nó buồn buồn nó đi lên nó nói gì kiết quá à, con xin mật khẩu con lên mạng chút cũng không cho. “Ai không cho con hồi nào, đã nói cái mật khẩu wifi hư rồi”. Đến cuối cùng mình nhập cho nó, nó ngồi nó cười không à.

6. Nhà mình cũng cài đặt mật khẩu wifii là “Xin không cho”. Ai hỏi em cũng bảo thế, vậy mà không ít lần em bị mọi người nói em là ghê gớm quá, xin mật khẩu mà không cho. Ui trời nói đi nói lại lúc lâu người ta mới hiểu. Ui buồn cười quá đi.

7. Ôi mật khẩu wifi nhà em "batbagomadung" là “bật 3G mà dùng” ấy ạ. Toàn bị nói ki bo với cả bọn nó toàn bảo 3G tui hết Mimax rồi yếu lắm cho ké tí đi.

8. Cách đây 2 năm tui đi vô quán ăn sáng tui hỏi chủ quán mật khẩu ta là chi đó? Bà chủ quay sang nói tỉnh queo “đố mi biết”. Tui ngờ ngợ đang nghĩ là bà này chi mà vô duyên thế không biết, lát sau thấy bà cười tươi tui mới biết tên mật khẩu là “domibiet”, buồn cười quá.

Theo Khỏe & Đẹp
Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất