Cuối cùng Thiều Bảo Trâm cũng có lời giải đáp về mối quan hệ với Sơn Tùng

Tuy chưa một lần lên tiếng thừa nhận nhưng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã 7 năm ròng dính nghi án hẹn hò.

Mới đây nhất, Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh selfie đẹp lung linh kèm dòng trạng thái ẩn ý dành cho ai kia khiến dân tình “đứng ngồi không yên”.

Mượn lời bài hát, bạn gái tin đồn của Sơn Tùng viết: "Để nói bao điều là sao ta, nói chung là yêu đó. À mà đó có phải là yêu không mà sao vắng Trâm thì buồn. Đúng không ạ?".

Đáng nói, Sơn Tùng từng mới cho ra ca khúc “Có chắc đây là yêu?” thì nay Thiều Bảo Trâm đã có lời đáp lại “nói chung là yêu đó” một cách thật trùng hợp.

Empty
Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng dòng trạng thái ẩn ý cứ như gửi cho ai kia.
Empty
Bên dưới bài viết, dân tình liên tục réo tên Sơn Tùng.

Vốn cả showbiz Việt đều biết, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng từng nhiều lần dính vào nghi vấn hẹn hò khi liên tục để lộ những bằng chứng xuất hiện cùng một địa điểm. Tuy nhiên trước những tin đồn, cặp đôi vẫn một mực không công khai nhưng người hâm mộ vẫn đủ cơ sở để khẳng định về tình cảm của cả hai.

Empty
Không chung khung hình nhưng cặp đôi lại liên tục diện đồ đôi.
Empty
Mẹ Thiều Bảo Trâm dùng ốp lưng điện của công ty Sơn Tùng.

Thậm chí, Sơn Tùng còn bị phát hiện có mối quan hệ thân thiết với gia đình bạn gái tin đồn khi để lộ hình ảnh mẹ Thiều Bảo Trâm dùng ốp lưng điện thoại của công ty Sơn Tùng.

Theo Khoevadep
Học sinh bắt đầu thực hành diễn tập PCCC dưới sự hướng dẫn của các cán bộ Cảnh sát PCCC.

Khi học sinh vào vai lính cứu hỏa

GD&TĐ - Các chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH), Công an TP Đà Nẵng đã hướng dẫn kỹ năng làm “lính cứu hỏa” cho học sinh.
Con người mong muốn giải mã ngôn ngữ của mọi loài vật.

Con người có thể giao tiếp với động vật?

GD&TĐ -Một công ty có trụ sở tại California, Mỹ, muốn khai thác sức mạnh của học máy để giao tiếp với các loài động vật. Tính khả thi của phương pháp này hiện gây ra nhiều tranh cãi.
Giờ học của học sinh Trường PTDTNT THCS & THPT Bắc Yên. Ảnh: NVCC

Các trường dân tộc nội trú tận dụng tối đa thiết bị, nguồn lực

GD&TĐ - Để quá trình giảng dạy Chương trình GDPT 2018 hiệu quả, các trường phổ thông dân tộc nội trú (PTDTNT) ngoài tư vấn, hướng dẫn cho học sinh chọn tổ hợp còn tập trung rà soát lại cơ sở vật chất, tận dụng tối đa thiết bị, nguồn nhân lực của hai cấp để phục vụ dạy – học.