Cuộc sống sang chảnh của cậu bé lông lá như người vượn từng gây sốc

Yu Zhenhuan có lông khắp người. Nhìn cậu bé sơ sinh khi ấy thật sự không khác gì một chú khỉ.

Trong cuộc sống, chúng ta sẽ luôn gặp phải những đau khổ bất ngờ dù bản thân có muốn hay không. Trước những bi kịch của cuộc sống, có người bị nỗi đau khổ đó nhấn chìm, có người chọn cách tích cực là đối mặt với nó.

Và, một trong những tấm gương lớn dám đối diện với bi kịch của cuộc đời là cậu bé lông lá -  Yu Zhenhuan.

Yu Zhenhuan sinh ra ở một vùng nông thôn ở tỉnh Liêu Ninh. Khi mới chào đời, Yu Zhenhuan có lông khắp người. Nhìn cậu bé sơ sinh khi ấy thật sự không khác gì một chú khỉ. 

Vì 96% cơ thể phủ đầy lông đen nên sự ra đời của cậu bé đã gây chấn động thế giới và thu hút sự chú ý của toàn thế giới. Một nhóm chuyên gia đến từ Viện Khoa học Trung Quốc đã tiến hành nghiên cứu về cậu bé này.

Các nhà khoa học cho rằng, ngoại trừ việc có nhiều lông khắp cơ thể, Yu Zhenhuan không có sự khác biệt nào về sự phát triển và trí thông minh so với những đứa trẻ bình thường.

Cuộc sống sang chảnh của cậu bé lông lá như người vượn từng gây sốc ảnh 1
Yu Zhenhuan sinh ra với cơ thể khác thường, 96% cơ thể bị lông lá che phủ.

Ngoại hình của con khác biệt hơn bạn bè, thế nhưng bố mẹ Yu Zhenhuan chưa bao giờ ghét bỏ con mình vì điều này. Thậm chí họ còn đặt cho con một cái tên thật đẹp, với hi vọng sau này con có thể trở thành một người thành công, giỏi giang.

Từ nhỏ, không có nhiều trẻ em sẵn lòng chơi với Yu Zhenhuan, vì chúng rất sợ vẻ ngoài kỳ dị của Yu Zhenhuan. Yu Zhenhuan luôn cảm thấy rất buồn đau, không hạnh phúc trong cuộc sống. Nhưng chính nhờ tình yêu của bố mẹ mà Yu Zhenhuan có thể dũng cảm thoát ra khỏi tình trạng khó khăn và bắt đầu một cuộc sống mới.

Do đặc điểm tâm sinh lý đặc biệt nên cậu bé đã thu hút được sự quan tâm của các chuyên gia trong và ngoài nước, qua thảo luận của họ đều thống nhất kết luận nguyên nhân dẫn đến hiện tượng đảo ngược của Yu Zhenhuan là do đột biến gen.

Sự xuất hiện đặc biệt của cậu bé cũng khiến giới điện ảnh và truyền hình chú ý. Có một bộ lông rậm rạp bỗng nhiên lại trở thành điều may mắn đối với cậu bé.

Cuộc sống sang chảnh hiện tại của cậu bé lông lá như người vượn từng gây sốc - 3
Ngoại hình của con khác biệt hơn bạn bè, thế nhưng bố mẹ Yu Zhenhuan chưa bao giờ ghét bỏ con mình vì điều này. 

Mọi người nói Yu Zhenhuan rất giống Vua Khỉ đầu thai. Một số đoàn làm phim đã tận dụng lợi thế độc đáo của cậu bé và mời Zhenhuan đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình dài tập.

Một công ty ở Hong Kong cũng đã lên làm riêng cho Yu Zhenhuan một bộ phim với tựa đề: "Cuộc phiêu lưu của cậu bé có lông trong kho báu".

Cuộc sống sang chảnh hiện tại của cậu bé lông lá như người vượn từng gây sốc - 4
Mọi người nói Yu Zhenhuan rất giống Vua Khỉ đầu thai. Một số đoàn làm phim đã tận dụng lợi thế độc đáo của anh ấy và mời anh ấy đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình dài tập. 

Sau thành công của bộ phim đó, cậu bé trở nên nổi tiếng và được mời tham gia bộ phim và truyền hình tiếp theo. Càng về sau, khi thành thiếu niên, cậu càng ngày càng kiếm được rất nhiều tiền. Yu Zhenhuan trở thành cái tên nổi tiếng, sống cuộc sống sang chảnh

Nếu trước đây, cậu bé Yu Zhenhuan vẫn cảm thấy tự ti về bản thân mình vì thấy mình quá khác biệt so với bạn bè đồng trang lứa.

Nhưng rồi sau này, "cậu bé lông lá" dần dần hiểu được rằng, ngoại hình là thứ không thể thay đổi, nhưng có một điều thay đổi được, đó chính là thái độ của mình với cuộc đời,  thay đổi tâm lý tiếp nhận mọi chuyện, và vì thế, cậu bé giờ đã trở thành người hạnh phúc.

Cuộc sống sang chảnh hiện tại của cậu bé lông lá như người vượn từng gây sốc - 5
Ngoại hình là thứ không thể thay đổi, nhưng có một điều thay đổi được, đó chính là thái độ của mình với cuộc đời. 

Vì buông bỏ sự tự ti mang trong mình, anh bắt đầu có những mối tình với các cô gái. Anh thậm chí còn đã từng yêu khá nhiều cô gái. Tuy nhiên, mối tình ảnh hưởng đến anh nhiều nhất là tình yêu với một cô gái Bắc Kinh có tên Lin Yun.

Cuộc sống sang chảnh hiện tại của cậu bé lông lá như người vượn từng gây sốc - 6
Cuộc sống sang chảnh hiện tại của cậu bé lông lá như người vượn từng gây sốc - 7
Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn
Trải nghiệm mùa hè công nghệ

Trải nghiệm mùa hè công nghệ

GD&TĐ - Chương trình “Trải nghiệm mùa hè công nghệ cho trẻ em tại Đông Anh” với nhiều hoạt động thu hút được đông đảo phụ huynh, học sinh và giáo viên.