Cuộc phỏng vấn cuối cùng của Sulli: “Tin tưởng một người thật quá khó khăn"

Cuộc phỏng vấn cuối cùng của Sulli là buổi thảo luận về bộ phim "Maggie". Những lời cuối cùng của cô trên truyền hình thể hiện sự đau khổ và "thực sự khó khăn để tin tưởng bất kỳ ai trên thế giới này".
Sulli trong cuộc phỏng vấn cuối cùng trên truyền hình.
Sulli trong cuộc phỏng vấn cuối cùng trên truyền hình.

Trong chương trình "Night of TV Entertainment" đài SBS Hàn Quốc đã tiết lộ những lời cuối cùng của Sulli tại cuộc phỏng vấn cuối cùng trên truyền hình.

Sulli xuất hiện trên đài SBS để trao đổi xung quanh bộ phim "Maggie". Bộ phim kể về câu chuyện một y tá làm việc tại bệnh viện. Tại đó, mọi người nghi ngờ lẫn nhau sau khi hình ảnh x-quang về đôi nam nữ quan hệ tình dục tại bệnh viện làn truyền.

Bộ phim được phát sóng vào ngày 26/9. Sulli đến đài truyền hình ghi hình cho buổi thảo luận về ý nghĩa bộ phim khoảng một tuần trước khi qua đời.

Cuộc phỏng vấn cuối cùng của Sulli: “Tin tưởng một người thật quá khó khăn" ảnh 1

Cô gái trẻ nhiều lần cúi đầu khi trả lời phỏng vấn chia sẻ về cuộc sống nhiều khó khăn.

Trong cuộc phỏng vấn, Sulli tiết lộ rằng cô ấy thuộc kiểu dễ tin người nhưng thế giới hiện tại khiến cô ấy rất khó để tìm được ai đó tin tưởng.

Sulli nói: "Tôi là kiểu người dễ tin tưởng mọi người. Nhưng thế giới hiện tại đã trở thành một nơi rất khó tin tưởng ai đó. Tôi nghĩ rằng bộ phim rất hợp với tôi, sau khi xem nó giúp tôi tăng khả năng phán đoán con người".

Cô cũng đề cập đến việc mọi người nên cố gắng tử tế hơn khi nói chuyện với người khác.

Phân đoạn này cũng làm sáng tỏ những bình luận trong quá khứ của Sulli về việc cô phải chịu đựng chứng rối loạn hoảng sợ . 

Sulli đã thú nhận rằng trong thời gian khó khăn cô đã tìm kiếm sự giúp đỡ nhưng không ai nghe.

Sulli chia sẻ: "Tôi đột nhiên bắt đầu ý thức hơn việc mọi người quan sát tôi. Tôi cảm thấy như một bộ phim kinh dị.

Tôi bắt đầu tránh mọi người và mắc chứng rối loạn hoảng sợ. Tôi bị rối loạn hoảng sợ từ khi còn nhỏ nhưng tôi đã không uống thuốc và tự mình cố gắng chiến đấu với nó.

Ngay cả khi tôi nói với mọi người tôi đang gặp khó khăn, cũng không ai thực sự lắng nghe tôi. Đó là điều khó khăn nhất.

Trước đây tôi đã tìm kiếm sự giúp đỡ, nhưng không ai nghe. Đó là khi tôi suy sụp. Tôi không có ai để nói chuyện".

Ngày 14/10, những người hâm mộ nhạc Hàn Quốc bàng hoàng trước tin nữ ca sĩ Sulli qua đời. Cô lựa chọn cách tự sát sau khi có dấu hiệu bị trầm cảm kéo dài.

Thông báo tang lễ của Sulli sẽ được giữ kín theo nguyện vọng của gia đình nữ ca sĩ. Đám tang sẽ bắt đầu từ trưa ngày 15/10, tại bệnh viện Severance thuộc trường đại học Yonsei, Seoul.

Theo Infonet
Ảnh minh họa/INT

Tâm huyết và hiệu quả

GD&TĐ - Theo đánh giá ban đầu, việc lấy ý kiến đã đạt được những kết quả tích cực với nhiều ý kiến tâm huyết, chất lượng.
Iran. (Ảnh: Vanchai Tan)

Israel nêu điều kiện sẽ tấn công Iran

GD&TĐ - Israel được cho là đã báo với Mỹ và một số quốc gia châu Âu về việc tấn công Iran nếu Tehran tiếp tục làm giàu uranium trên mức 60% - theo Axios.