Cuộc đời "nam diễn viên lùn nhất Trung Quốc", cao vỏn vẹn 1m2 có 4 vợ

Nam diễn viên Trung Quốc Trần Tam Mộc có một vóc dáng thấp bé, chỉ 1m28 nhưng lại rất tự tin với cánh mày râu dù ngoại hình khác biệt.
Cuộc đời "nam diễn viên lùn nhất Trung Quốc", cao vỏn vẹn 1m2 có 4 vợ ảnh 1
Trần Tam Mộc (sinh năm 1960) được biết đến với biệt hiệu “diễn viên lùn nhất Trung Quốc”. Chỉ cao 1m28 nhưng sự nghiệp và tình duyên của ông khiến người ta phải ngước nhìn. Tam Mộc tiết lộ, ở tuổi vị thành niên, do bị bệnh ở tuyến yên nên ông bị ảnh đến việc phát triển chiều cao.
Cuộc đời "nam diễn viên lùn nhất Trung Quốc", cao vỏn vẹn 1m2 có 4 vợ ảnh 2
Ngoại hình thấp bé của Trần Tam Mộc được chú ý, ông “dắt túi” nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ phim như Chính Đức diễn nghĩa, Thiên Tiên xứng, Thất phẩm khâm sai Lưu Gù, Khổng Tử xuân thu hay Phan Kim Liên phục thù ký,…
Cuộc đời "nam diễn viên lùn nhất Trung Quốc", cao vỏn vẹn 1m2 có 4 vợ ảnh 3
Khả năng diễn xuất tốt và rất nghiêm túc trong nghệ thuật, Trần Tam Mộc rất được lòng anh chị em đồng nghiệp. Bên cạnh tài năng đóng phim, ông còn biết khiêu vũ, diễn thuyết,...
Cuộc đời "nam diễn viên lùn nhất Trung Quốc", cao vỏn vẹn 1m2 có 4 vợ ảnh 4
Sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng ông lại rất có sức hút đối với phát nữ, bằng chứng là nam diễn viên đã trải 4 đời vợ, cô nào cũng cao ráo, xinh đẹp. Trần Tam Mộc từng chia sẻ: "Tôi đã trải qua 4 lần kết hôn. 4 người phụ nữ trong đời tôi đều xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm. Nhiều người đàn ông khác muốn cũng chưa chắc có được cơ duyên đó".
Cuộc đời "nam diễn viên lùn nhất Trung Quốc", cao vỏn vẹn 1m2 có 4 vợ ảnh 5
BTS tại lễ trao giải 2020 MTV Video Music Awards đã đem về tất cả 4 giải thưởng gồm: Nhóm nhạc xuất sắc nhất, ngôi sao Kpop xuất sắc nhất, vũ đạo xuất sắc nhất và giọng ca Pop xuất sắc nhất.
Cuộc đời "nam diễn viên lùn nhất Trung Quốc", cao vỏn vẹn 1m2 có 4 vợ ảnh 6
Nữ ca sĩ IU quyên góp 4.600 chiếc áo làm mát trị giá 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng) cho các y tá đang chống dịch COVID-19. Kể từ đầu năm cho tới hiện tại, IU đã góp khoảng 415 triệu won (tương đương 8,1 tỷ đồng) cho công tác chống dịch bệnh.
Cuộc đời "nam diễn viên lùn nhất Trung Quốc", cao vỏn vẹn 1m2 có 4 vợ ảnh 7
Nữ diễn viên tân binh Cho Seung Eun có vẻ đẹp pha trộn giữa 5 sao nữ nổi tiếng: Sulli, Lee Yeon Hee, Lee Chung Ah, Eun Jung (T-ARA).
Cuộc đời "nam diễn viên lùn nhất Trung Quốc", cao vỏn vẹn 1m2 có 4 vợ ảnh 8
Phong cách lạ lẫm của YooA (OH MY GIRL) cho solo album đầu tay “Bon Voyage” phát hành ngày 07/9.
Cuộc đời "nam diễn viên lùn nhất Trung Quốc", cao vỏn vẹn 1m2 có 4 vợ ảnh 9
Lưu Thi Thi và Lưu Hạo Nhiên cùng cho ra mắt chiến dịch quảng cáo BST thu đông năm 2020.
Cuộc đời "nam diễn viên lùn nhất Trung Quốc", cao vỏn vẹn 1m2 có 4 vợ ảnh 10
Sau thành công vang dội của bộ phim “Lấy Danh Nghĩa Người Nhà”, Tống Uy Long trở thành đại sứ thương hiệu mới nhất của Burberry.
Cuộc đời "nam diễn viên lùn nhất Trung Quốc", cao vỏn vẹn 1m2 có 4 vợ ảnh 11
Kumada Rinka đóng cặp với Seto Toshiki trong phim truyền hình mới của TV Asahi sản xuất mang tên “Cưới anh nhé!”. Bộ phim sẽ chính thức ra mắt khán giả từ tháng 10/2020, lúc 26:30 thứ Bảy trên TV Asahi và 23:25 Chủ nhật trên ABC.
Cuộc đời "nam diễn viên lùn nhất Trung Quốc", cao vỏn vẹn 1m2 có 4 vợ ảnh 12
Live-action "Sankaku Mado no Sotogawa wa Yoru" do Okada Masaki và Shison Jun đảm nhiệm vai chính vừa thông báo hoãn ngày ra rạp đến năm 2021. Theo lịch trước đo, phim sẽ ra mắt vào 30/10 năm nay, nhưng phải tạm dừng vì tình hình phức tạp của dịch COVID-19.
Theo tienphong.vn