Cùng đồng bọn cướp giật ở Sài Gòn, nữ quái "chị hiểu hông" bị bắt

Nữ quái nổi tiếng trên mạng xã hội với câu nói "chị hiểu hông" khi "nhặt giúp" túi xách tiếp tục tái phạm khi cùng đồng bọn có hành vi cướp giật tài sản ở quận 7.

T.M.H bị bắt giữ tại cơ quan công an - Ảnh: Facebook.
T.M.H bị bắt giữ tại cơ quan công an - Ảnh: Facebook.

Chiều ngày 8/8, trao đổi với chúng tôi, một cán bộ Công an quận 7 (TP. HCM) cho biết đang tạm giữ T.M.H (15 tuổi, ngụ quận 4) cùng đồng bọn để điều tra về hành vi Cướp giật tài sản.

Theo thông tin ban đầu, tối qua (7/8), H. cùng đồng bọn thực hiện hành vi cướp giật tài sản của người đi đường tại phường Tân Phong, quận 7. Phát hiện sự việc, người dân truy bắt giao cho cơ quan chức năng.

Hiện Đội điều tra tổng hợp Công an 7 đang thụ lý hồ sơ từ Công an phường Tân Phong chuyển lên để xử lý 2 đối tượng trên.

Đây không phải là lần đầu tiên H. bị Công an tạm giữ để làm việc về hành vi , cướp giật tài sản.

Trước đó, tối ngày 30/5 H. được xác định là nam nhưng mặc đồ phụ nữ có hành vi "nhặt giúp" túi xách của khách tại Trung tâm thương mại Estella (phường An Phú, quận 2). Vụ việc bị nạn nhân phát hiện giữ lại giao cho công an phường xử lý.

Tuy nhiên do đang là người vị thành niên nên H. chỉ bị phạt hành chính. Sau khi được cho về nhà giáo dục tại địa phương, H. lại bị bắt giữ về hành vi cướp giật tài sản ở quận 7.

Theo Nhịp sống Việt

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Thầy, cô giáo Trường THCS Lê Hồng Phong phối hợp cùng lực lượng Biên phòng tuyên truyền, vận động học sinh ra lớp.

Ước vọng từ vùng biên

GD&TĐ - Thầy cô giáo vùng biên lặng lẽ bám trường, giữ trò giữa muôn vàn thiếu thốn với mong mỏi: Có một mái che đủ vững, một lớp học đủ đầy cho học sinh.

Hiện trường đổ nát tại Israel sau khi trúng tên lửa Iran.

Tên lửa trong 'Lời hứa Chân thật 3'

GD&TĐ - Hãng thông tấn Nour News đưa tin, Iran đã sử dụng tên lửa đạn đạo tầm trung Emad, Ghadr, Kheibar Shekan để tấn công loạt mục tiêu tại Israel.