Cụ ông sở hữu 7 bằng đại học vừa nhận bằng thứ 8

GD&TĐ -Ngày 9/12, Trường ĐH Mở TPHCM đã tiến hành lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 900 sinh viên hệ đào tạo từ xa của trường.  Đặc biệt, trong số hơn 900 học viên nhận bằng tốt nghiệp lần này có một cụ ông 68 tuổi vinh dự nhận tấm bằng tốt nghiệp thứ 8 của mình.

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các học viên
Đại diện Ban giám hiệu nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Ông tên Đoàn Minh Tuấn, quê Cà Mau và nhận bằng tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh trong đợt này của Trường ĐH Mở TPHCM. Được biết, ông còn đang theo học gần xong ngành Tiếng Anh của Trường ĐH Hà Nội.

Theo tiến sĩ Lê Nguyễn Quốc Khang- Phó giám đốc phụ trách Trung tâm đào tạo từ xa Trường đại học Mở TPHCM thì đây là một trường hợp rất đặc biệt.

Bởi trước khi nhận bằng tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh, ông Đoàn Minh Tuấn đã từng tốt nghiệp 6 ngành khác và nhận bằng của trường gồm: Tin học, Kinh tế luật, Xây dựng, Kế toán, Luật kinh tế, Tài chính ngân hàng. Bên cạnh đó, ông còn tốt  nghiệp chuyên ngành Luật của ĐH Huế.

Các học viên trong lễ tốt nghiệp năm 2017
Các học viên trong lễ tốt nghiệp năm 2017

Trong số 8 bằng đã nhận bằng tốt nghiệp, ông Đoàn Minh Tuấn tốt nghiệp 7 ngành văn bằng 1 và 1 ngành văn bằng 2. Chia sẻ trong một dịp hiếm hoi được gặp ông, ông cho biết lý do mình học nhiều vì muốn sự kiến thức và sự thông hiểu của mình được thật nhiều để chỉ dạy cho con cháu. 

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tổng thống Mỹ Donald Trump công bố chương trình F-47.

Canada không bao giờ mua F-47 của Mỹ?

GD&TĐ - Ngay cả khi Mỹ xuất khẩu máy bay chiến đấu thế hệ thứ sáu F-47 của mình, khả năng cao Canada sẽ không mua bởi họ có lựa chọn tối ưu hơn.

Ảnh minh họa.

Giá vàng ngày 30/7: Quay đầu tăng

GD&TĐ - Giá vàng trong nước ngày 30/7 tăng nhẹ so với phiên giao dịch trước; trong khi đó giá vàng thế giới tiếp tục giữ mốc trên 4.000 USD/ounce.