Cụ ông 76 tuổi đánh chết vợ vì bị làm phiền khi xem tivi

Hôm 18/2, một phiên tòa Israel đã buộc tội một cụ ông 76 tuổi đánh chết vợ vì bị làm phiền khi đang xem quần vợt trên tivi.

Cụ ông 76 tuổi đánh chết vợ vì bị làm phiền khi xem tivi

Ông Moisei Beiniashvilli, sống tại TP Bat Yam, đã nổi điên đánh chết vợ mình, bà Malcha, sau khi bà cản trở ông xem những phút quyết định của một trận đấu thuộc giải quần vợt Úc mở rộng diễn ra hôm 31/1.

“Bị cáo trở nên tức giận khi người vợ liên tục nói chuyện và làm xao nhãng khi bị cáo đang tập trung xem quần vợt. Bị cáo muốn nạn nhân im lặng nhưng nạn nhân vẫn tiếp tục nói.

Bị cáo vào nhà bếp lấy thớt gỗ, tiến đến gần nạn nhân đang ngồi trên ghế sofa trong phòng khách sau đó đập vào đầu nạn nhân” - Cáo trạng nêu rõ.

Mặc dù người vợ đã giật được cái thớt khỏi tay ông này, nhưng với “quyết tâm giết chết vợ, ông ta trở lại nhà bếp lấy búa và đập liên tiếp vào đầu vợ trong khi bà gào thét trong đau đớn”.

Hàng xóm và người đi đường nghe thấy tiếng hét nên lập tức xông vào nhà gọi cảnh sát . Bà Malcha được đưa đến bệnh viện với chấn thương đầu và sọ não nghiêm trọng nhưng không qua khỏi. Bà qua đời vào ngày 3/2.

Tuổi của người phụ nữ xấu số không được tiết lộ nhưng được biết cặp đôi này đã kết hôn từ năm 1955.

Các công tố viên đang tìm cách để ông Beiniashvilli bị tạm giam cho đến khi phiên tòa kết thúc.

Theo nld.com.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Man Utd tệ chưa từng có kể từ năm 1992

Man Utd tệ chưa từng có kể từ năm 1992

GD&TĐ - Man Utd trải qua khởi đầu thảm hại nhất kể từ mùa 1992-1993 khi chỉ giành 4 điểm sau 4 vòng và nguy cơ rơi xuống nhóm rớt hạng ở Ngoại hạng Anh.