Cử chỉ nhỏ giúp vợ chồng thêm nồng thắm

Chỉ cần một số cử chỉ âu yếm gợi nhớ tới “chuyện vợ chồng” sẽ giúp tổ ấm của bạn luôn tràn ngập yêu thương.
Ảnh: MH
Ảnh: MH

Nghiên cứu từ ĐH Penn State (Mỹ) trên những cặp vợ chồng đã chung sống nhiều năm, cho thấy những đôi thường xuyên thể hiện cử chỉ âu yếm - cho dù có hay không xảy ra chuyện chăn gối sau đó - luôn có mức độ thỏa mãn, bền vững và giao tiếp nhiều hơn, trong khi có ít xung đột hơn so với những cặp còn lại.

Theo đồng tác giả nghiên cứu Chelom Leavitt, mối quan hệ vợ chồng đặc biệt sẽ bền vững hơn khi chồng là người chủ động những đụng chạm cơ thể.

Leavitt giải thích: “Tình dục giúp quan hệ vợ chồng thêm bền chặt”. Đụng chạm cơ thể cho người bạn đời - đặc biệt là phụ nữ - cảm giác được yêu thương, thoải mái và tự tin vào cuộc hôn nhân.

Theo nghiên cứu, hầu hết vợ chồng đều cho rằng ngay cả những cử chỉ nhỏ nhất như vuốt má hay nhéo mông cũng đủ để thể hiện rằng bạn mong muốn “chuyện ấy” với họ. 

Hãy thường xuyên thể hiện những hành động âu yếm cho dù bạn có hay không có ý định chăn gối, bạn đời của bạn chắc chắn sẽ có được cảm giác hưng phấn và quan hệ vợ chồng sẽ bền chặt.

Theo Vnexpress/menshealth
Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước ngày cuối tuần (4/6) lại quay đầu giảm nhẹ so với phiên trước, giá vàng JSC hiện ở mức 67,05 triệu đồng/lượng (bán ra).
Ảnh minh họa/INT

Tăng hay giảm?

GD&TĐ - Bộ GTVT đã có văn bản gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu có giải pháp khẩn trương thực hiện việc xây dựng giá dịch vụ kiểm định xe cơ giới.
Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là với người mắc các bệnh về tim mạch. Ảnh minh họa

Nguy cơ gia tăng bệnh tim mạch vì nắng nóng

GD&TĐ - Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ gặp phải các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt đối với người mắc các bệnh lý mạn tính, gồm các bệnh về tim mạch.
Học sinh được giới thiệu về quá trình vua Hàm Nghi xây dựng căn cứ kháng chiến ở thành Tân Sở.

Đưa trò về miền di sản

GD&TĐ - Thời gian qua, các tour du lịch trải nghiệm gắn với giáo dục đã thu hút học sinh các trường học trên địa bàn Quảng Trị.
Từ quả mắc ca có thể chế biến thành nhiều loại sản phẩm khác nhau mang lại giá trị cao.

Công nghệ gia tăng giá trị cho cây mắc ca

GD&TĐ - Các nhà khoa học Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ứng dụng thành công công nghệ sinh học để sản xuất sữa chua, dầu ăn, thức ăn chăn nuôi từ mắc ca.
Tiết học môn Kỹ thuật của cô Bích Loan với các em học sinh lớp 4A4 Trường Tiểu học Quang Trung (TX Sơn Tây, Hà Nội). Ảnh: TG

Cuốn hút học trò bằng công nghệ

GD&TĐ - Gắn bó với nghề 32 năm, cô Nguyễn Thị Bích Loan luôn biết cách tạo hứng thú học tập cho học trò, trong đó có việc áp dụng công nghệ thông tin.