Công Phượng được tái hợp "thầy Chung"

Công Phượng được tái hợp "thầy Chung"

Chiến lược gia người Hàn Quốc đã đồng ý trở lại tiếpquản "ghế nóng" tại CLB TP.HCM, sau cuộc họp ngắn ngày 11/8.

Theo đó, vị cựu trợ lý của thầy "phù thủy" GuusHiddink  và toàn bộ đội ngũ ekip người Hàn Quốc sẽ được "phục hồi nguyênchức vụ".

Điều này đồng nghĩa, trợ lý Nguyễn Minh Phương và trợlý ngôn ngữ Trần Hùng Cường mà Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng vừa bổ nhiệm cũng phảirút lui. Lãnh đạo CLB TP.HCM sẽ luân chuyển đưa 2 vị trên đến làm việc tại Họcviện bóng đá Juventus đặt tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Với việc bổ sung bộ đôi tân binh "triệu đô" JoseGuillermo Ortiz và Ariel Rodriguez, cùng sự trở lại của HLV Chung, người hâm mộCLB TP.HCM hi vọng đội nhà sẽ thi đấu thăng hoa trong thời gian tới.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Giá nhiên liệu tại một trạm xăng ở Pittsburgh, Mỹ.

Iran khiến Mỹ lao đao

GD&TĐ - Nhà Trắng hứa hẹn các mục tiêu ở Trung Đông sẽ sớm đạt được, nhưng giao tranh vẫn tiếp diễn và hậu quả đã ảnh hưởng đến cả dân thường Mỹ.

Học sinh tham dự chương trình Tư vấn mùa thi 2026 tại Trường ĐH Đồng Nai, ngày 24/1. Ảnh minh họa: INT

Chọn nghề theo năng lực hay đam mê?

GD&TĐ - Trong hành trình định hình tương lai, quyết định lựa chọn nghề nghiệp luôn là một trong những ngã rẽ lớn lao và đầy trăn trở đối với mỗi người trẻ.

Học cách chậm lại để không tiếc nuối sự nửa chừng. Ảnh minh họa: ITN.

Café ngày mới: Đừng để tâm bước đi trước

GD&TĐ - Cuối tuần nọ, trong buổi hẹn hò cà phê với đồng nghiệp, tôi bắt gặp trên bức tường dòng chữ giản dị đến mức tưởng như không cần suy nghĩ: “Uống trà đi”. Ngay bên dưới là bản tiếng Anh: “Drink your tea”.