Công đoàn ngành Giáo dục Yên Bái hỗ trợ giáo viên khắc phục mưa lũ

GD&TĐ - Nhằm động viên, hỗ trợ các nhà trường và các thầy, cô giáo Công đoàn ngành Giáo dục Yên Bái và Phòng GD&ĐT Mù Cang Chải đã trao tặng 13 triệu đồng cho các tập thể và cá nhân bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Trường tiểu học & THCS Thị trấn Mù Cang Chải bị lũ ống tàn phá như thế này
Trường tiểu học & THCS Thị trấn Mù Cang Chải bị lũ ống tàn phá như thế này

Được biết, Trường tiểu học & THCS Thị trấn Mù Cang Chải cũng đã trích từ nguồn quỹ của nhà trưởng ủng hộ 3 giáo viên, mỗi người 2 triệu đồng để từng bước ổn định cuộc sống.

Hiện phòng GD&ĐT đã phát động đến toàn bộ hệ thống các trường học trên địa bàn, quyên góp, hỗ trợ các gia đình giáo viên không may bị mữa lũ gây thiệt hại. Quan đó nhằm động viên, chia sẻ với các giáo viên, giúp họ vượt qua khó khăn, hoạn nạn, từng bước vươn lên trong cuộc sống.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Phần lớn đàn ông cho rằng, họ không phản đối việc đưa tiền mình kiếm được cho vợ quản lý, chỉ cần đừng quản lý quá chặt chẽ là được. (Ảnh: ITN).

Có nên gửi hết tiền cho vợ?

GD&TĐ - “Sau khi kết hôn, tiền lương của chồng có nên giao cho vợ quản lý?” là chủ đề nóng, được tranh cãi không ngừng của nhiều gia đình...

Ông Mai Quang, Phó Chủ tịch UBND phường Bình Quới (trái) cùng lực lượng chức năng vận động người dân chung cư Thanh Đa tháo dỡ "chuồng cọp". (Ảnh: Hà An)

95% 'chuồng cọp' ở TPHCM được tháo dỡ

GD&TĐ - Khoảng 14.400 căn hộ trong tổng số hơn 15.100 căn ở TPHCM được chính quyền hỗ trợ tháo dỡ “chuồng cọp” nhằm đảm bảo an toàn khi xảy ra cháy nổ.