Công dân Hàn Quốc bị nhiều nước cấm nhập cảnh khi số ca nhiễm COVID-19 tăng nhanh

Công dân Hàn Quốc bị nhiều nước cấm nhập cảnh khi số ca nhiễm COVID-19 tăng nhanh

Hiện có 13 quân nhân Hàn Quốc được xác nhận nhiễm virus corona vào cuối ngày hôm nay, khoảng 7.500 người khác đang được cách ly để ngăn chặn virus lây lan trong quân đội – Bộ Quốc phòng Hàn Quốc cho biết.

Trước tình hình số ca nhiễm COVID-19 ở Hàn Quốc tăng mạnh, 15 quốc gia đã thắt chặt hạn chế đi lại đối với quốc gia này.

Ít nhất 6 quốc gia (Israel, Bahrain, Jordan, Kiribati…) đã cấm người từ Hàn Quốc nhập cảnh, 9 quốc gia khác thắt chặt giới hạn đi lại đối với Hàn Quốc.

Israel là quốc gia đầu tiên cấm người tới từ Hàn Quốc. Israel cũng áp lệnh cấm những người từng tới Nhật, Trung Quốc, Hong Kong, Macao, Thái Lan và Singapore trong thời gian gần đây.

Theo Yonhap

Chị Quỳnh Liên và độc giả nhí đến thư viện

Thư viện yêu thương

GD&TĐ - Một tháng trở lại đây, trẻ em phố Hoàng Liên (phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm) không còn tìm chỗ chơi trong những ngày cuối tuần...
Các đại biểu cắt băng khánh thành, chính thức khai trương Phố đi bộ Hai Bà Trưng. (Ảnh: Hoàng Hải).

Khai trương Phố đi bộ tại Huế

GD&TĐ - Phố đi bộ với mức đầu tư gần 100 tỷ đồng nhằm tiếp tục thực hiện mục tiêu đưa TP Huế trở thành điểm đến về đêm năng động, thú vị và đặc sắc.
Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

GD&TĐ - Khi bác sĩ chỉ định cắt amiđan để bảo vệ sức khỏe, hầu hết người bệnh đều e ngại sợ ảnh hưởng tới hệ miễn dịch hay các biến chứng sau phẫu thuật.