Công bố danh sách những địa điểm người dân có thể mua pháo hoa đốt trong dịp Tết

GD&TĐ - Công ty TNHH MTV Hóa chất 21 vừa công bố các địa điểm người dân có thể mua pháo hoa đốt trong dịp Tết Nguyên đán 2021.

Sản xuất pháo hoa nổ tại Nhà máy Z121.
Sản xuất pháo hoa nổ tại Nhà máy Z121.

Công ty TNHH MTV Hóa chất 21 là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam được phép sản xuất, cung ứng các loại pháo hoa phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Theo báo cáo của công ty, tính đến thời điểm cuối tháng 1/2021, Nhà máy đã sản xuất được 17.000 quả pháo hoa tầm cao; 31.500 giàn pháo hoa tầm thấp; 218 bộ súng bắn pháo hoa tầm cao. Hiện đã có 63/63 tỉnh, thành phố đăng ký bắn pháo hoa phục vụ nhân dân đón Xuân mới Tân Sửu; trong đó, Nhà máy đã ký hợp đồng cung ứng pháo hoa phục vụ 43 tỉnh, thành phố.

Đối với loại pháo hoa “không tiếng nổ”, công ty đã sản xuất được 75.000 sản phẩm ống nước bạc ngoài trời và trong nhà; 20.000 cây ống phun hoa lửa cầm tay; 20.000 cây hoa lửa cầm tay; gần 3.000 sản phẩm cánh hoa xoay và một số sản phẩm khác như vòng xoay hoa lửa, thác nước bạc…

Để kịp thời cung ứng các sản phẩm đáp ứng nhu cầu người dân trong dịp Tết, Công ty TNHH MTV Hóa chất 21 cho biết đã chính thức giới thiệu và mở bán các sản phẩm pháo hoa mà người dân được phép sử dụng tại cửa hàng trước cổng Nhà máy; đồng thời triển khai thủ tục mở các cửa hàng giới thiệu và bán pháo hoa tại 29 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Người dân có nhu cầu và đủ điều kiện (công dân đủ 18 tuổi) sẽ được phép mua pháo hoa trực tiếp tại cửa hàng bán sản phẩm của công ty. Khi mua hàng, người dân sẽ phải xuất trình chứng minh thư nhân dân, điền thông tin của người mua, các sản phẩm chọn mua để lưu trữ thông tin.

Công ty TNHH Một thành viên Hóa chất 21 cũng công bố danh sách các cửa hàng chính thức được phép kinh doanh sản phẩm pháo hoa như sau:

Cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm Pháo hoa địa chỉ tại xã Phú Hộ (thị xã Phú Thọ).
Cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm Pháo hoa địa chỉ tại xã Phú Hộ (thị xã Phú Thọ).

Cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm Pháo hoa. Công ty TNHH Một thành viên Hóa chất 21 có địa chỉ tại xã Phú Hộ (thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ)

Địa điểm kinh doanh tại TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam có địa chỉ tại số 511, đường Lý Thường Kiệt (phường Lê Hồng Phong, TP. Phủ Lý, Hà Nam).

Địa điểm kinh doanh số 1 Công ty TNHH Một thành viên Hóa chất 21 tại Tỉnh Vĩnh Long có địa chỉ tại số 6 đường Cao Thắng (khóm 2, phường 8, TP. Vĩnh Long, Vĩnh Long)

Địa điểm kinh doanh tại TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ có địa chỉ tại số 306 khu Bích Hải (xã Trưng Vương, TP. Việt Trì, Phú Thọ).

Địa điểm kinh doanh tại TP. Hải Phòng có địa chỉ tại số 113, lô 7 đường Lê Hồng Phong (phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, Hải Phòng).

Địa điểm kinh doanh tại Tỉnh Hưng Yên có địa chỉ tại số 511 đường 179, thị trấn Văn Giang (huyện Văn Giang, Hưng Yên).

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ