Công an xác minh clip nam thanh niên bị nhóm người hành hung “chôn sống”

GD&TĐ - Một đoạn video clip chia sẻ trên mạng xã hội về việc 1 nam thanh niên bị nhóm người hành hung, trùm túi lên đầu sau đó “chôn sống” gây phẫn nộ.
Hình ảnh cắt từ clip lan truyền trên mạng xã hội.
Hình ảnh cắt từ clip lan truyền trên mạng xã hội.

Sáng ngày 27/3, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip có độ dài 5 phút ghi lại hình ảnh một nam thanh niên bị nhóm người hành hung. Điều khiến cộng đồng mạng phẫn nộ hơn là việc nam thanh niên này bị trùm túi lên đầu sau đó được đưa xuống một hố và lấp cát lên.

Theo nội dung trong video clip, một nam thanh niên bị bắt cởi quần áo, trói tay và bị một người trong nhóm dùng dép đánh vào vùng mặt.

Nam thanh niên này sau đó bị trùm túi lên đầu rồi được nhóm người đưa xuống một cái hố có kích cỡ bằng một người trưởng thành. Nhóm người sau đó có hành động xúc cát đổ lên người nam thanh niên bị trói tay như đang thực hiện việc chôn sống người.

Đoạn video clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được nhiều ý kiến phản đối từ phía cộng đồng mạng. Các ý kiến đều thể hiện sự bức xúc với hành động của nhóm người và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ sự việc.

Sáng ngày 27/3, một lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã nắm bắt được thông tin về sự việc trên và đang chỉ đạo vào cuộc làm rõ sự việc này.

“Có thông tin clip này được quay ở cầu Cửa Tiền 2 (phường Vinh Tân, TP Vinh) là chưa đúng, chúng tôi đang xác minh vụ việc đồng thời xác định xem hiện trường xảy ra vụ việc này ở đâu. Khi có kết quả sẽ thông tin cho báo chí”, vị lãnh đạo này thông tin.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện, chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.

Tôn giáo học: Ngành học độc đáo và đa ứng dụng

GD&TĐ - Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện và chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.
Những học sinh tài năng trong học tập và nghệ thuật vào vòng Chung kết Đại sứ Áo dài trẻ em Việt Nam.

Chung kết Đại sứ Áo dài trẻ em Việt Nam

GD&TĐ - Không chỉ có khả năng catwalk, hầu hết gương mặt mẫu nhí lọt vào Vòng Chung kết cuộc thi Tìm kiếm Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam đều là những học sinh tài năng trong học tập và nghệ thuật.
Đào tạo năng lực tự xây dựng và đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013

Đào tạo năng lực tự xây dựng và đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013

GD&TĐ - Nhằm mục tiêu hoàn thiện, chuẩn hóa hệ thống quản lý doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land cùng Viện tiêu chuẩn Anh BSI Việt Nam tiến hành lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm mục tiêu chuẩn hóa Hệ thống quản lý chất lượng và An toàn thông tin, áp dụng triển khai tích hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013.