Công an vào cuộc điều tra vụ bé trai 8 tuổi bị kẻ lạ vào nhà chém chết

GD&TĐ - Một vụ án mạng thương tâm vừa xảy ra tại Vĩnh Phúc, chồng đi vắng, vợ vừa sang hàng xóm mua mỳ tôm về nhà thì phát hiện con trai 8 tuổi bị một vết chém đằng sau gáy, cháu bé tử vong ngay sau đó.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Ngày 15/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang điều tra làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại địa bàn xã Đạo Tú, huyện Tam Dương vào tối qua 14/4. Nạn nhân được xác định là một bé trai 8 tuổi.

Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Văn Điền - Chủ tịch UBND xã Đạo Tú xác nhận sự việc trên. Theo ông Điền, thời gian gần đây cha của cháu bé và một số đối tượng ở địa phương có xảy ra mâu thuẫn liên quan đến việc tranh chấp đất.

Ông Điền nhận định, có thể nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng trên là do từ sáng qua đến khi xảy ra án mạng khiến cháu bé 8 tuổi bị chém tử vong, trên địa bàn xã đã xảy ra những vụ đánh nhau liên quan đến việc tranh chấp đất.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 8 giờ tối ngày 14/4, một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại thôn Cẩm Trạch. Nạn nhân là một bé trai mới 8 tuổi.

Theo người dân, kẻ gây án được cho là một người đàn ông lạ mặt xông vào nhà chém khi bố mẹ cháu bé không có nhà.

Thời điểm xảy ra sự việc, anh C. (bố cháu bé, trú tại thôn Cẩm Trạch) không có ở nhà, còn vợ đi sang nhà hàng xóm mua mỳ tôm. Khi vợ anh C. về đến nhà thì phát hiện con trai cả mới lên 8 tuổi bị một vết chém ở phần gáy, chảy rất nhiều máu nên đã hô hoán hàng xóm đưa đi cấp cứu.

Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên cháu bé đã tử vong sau đó.

Sự việc sau đó được báo lên chính quyền địa phương, lập tức, công an có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân, làm rõ cái chết của cháu bé.

Hiện công an huyện Tam Dương và Công an Tỉnh Vĩnh Phúc đang khẩn trương điều tra vụ án mạng nghiêm trọng này.

Sách được trưng bày tại phòng lưu trữ Đại học Transylvania là những ấn bản đời đầu, hiếm với giá trị lên đến hàng nghìn USD.

Vụ trộm sách trị giá 6 triệu USD

GD&TĐ - Kẻ trộm đóng giả thành những người đàn ông lớn tuổi vào tham quan Đại học Transylvania rồi 'khoắng sạch' những cuốn sách quý, trị giá 6 triệu USD.