Công an thông tin về clip thoát y trong quán karaoke

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Công an tỉnh Lạng Sơn đã phát đi thông tin về đoạn video clip một số đối tượng có hành vi thoát y trong quán karaoke.

Quán karaoke nơi xảy ra vụ việc.
Quán karaoke nơi xảy ra vụ việc.

Trước đó, ngày 16/11 trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh nhóm nam nữ thoát y nhảy múa trong quán karaoke được cho là ở địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Tiếp nhận thông tin, Công an tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức rà soát, xác minh vụ việc.

Kết quả điều tra, cơ quan chức năng xác định một phần của các video clip được đăng tải trên mạng xã hội xảy ra tại quán karaoke Galaxy (có địa chỉ tại số 113, đường Nguyễn Du, phường Đông Kinh, TP. Lạng Sơn).

Cụ thể, vào ngày 16/11, nhóm thanh niên gồm 6 nam, 2 nữ đều cư trú tại tỉnh Lạng Sơn rủ nhau đi ăn trưa. Sau khi uống rượu, nhóm này đến quán karaoke Galaxy thuê phòng hát và tiếp tục uống rượu bia.

Trong quá trình đó, do uống rượu bia quá nhiều, các đối tượng đã cởi bỏ quần áo cùng nhau nhảy múa trong trạng thái bị kích động.

Một trong số đối tượng tham gia đã dùng điện thoại quay lại cảnh mọi người nhảy múa, chụp ảnh nam nữ khỏa thân.

Sau khi ra về, đối tượng này đã gửi video và ảnh cho các thành viên trong nhóm và bị tán phát trên cộng đồng mạng.

Công an tỉnh Lạng Sơn đã kiểm tra, thu hồi Giấy chứng nhận về an ninh trật tự đối với quán karaoke Galaxy. Đồng thời, cơ quan công an cũng triệu tập các trường hợp có liên quan để làm rõ vụ việc; rà soát, truy tìm các tài khoản Facebook đã tán phát các hình ảnh trên để xử lý theo quy định.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xác minh làm rõ và sẽ được xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Cung vẫn chưa đủ cầu

GD&TĐ - Thực tế, việc phát triển nhà ở xã hội đang gặp phải nhiều rào cản dẫn đến việc khó thu hút doanh nghiệp tham gia đầu tư...
Quy trình chiết tách các sản phẩm astaxanthin từ đầu tôm làm thức ăn cho cá koi và tôm thẻ chân trắng.

Thức ăn cho cá koi từ vỏ đầu tôm

GD&TĐ - Chế phẩm chứa astaxanthin, protein từ vỏ đầu tôm bổ sung vào thức ăn cho cá koi và tôm thẻ chân trắng, thay thế sản phẩm nhập khẩu.