Công an An Giang trao yêu thương cho học sinh khó khăn vùng cao

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Công an An Giang phối hợp cùng tỉnh Yên Bái tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vùng đồng bào dân tộc.
Lãnh đạo Công an TP Long Xuyên (tỉnh An Giang) trao biểu trưng quà tặng.
Lãnh đạo Công an TP Long Xuyên (tỉnh An Giang) trao biểu trưng quà tặng.

Công an TP Long Xuyên (tỉnh An Giang) vừa phối hợp Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Yên Bái tổ chức chương trình tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường TH&THCS xã Nghĩa Sơn, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Học sinh nơi đây đều là con em đồng bào dân tộc, cuộc sống của các em vẫn còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Công an An Giang trao yêu thương cho học sinh khó khăn vùng cao ảnh 1

Đoàn công tác Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang trao quà, học bổng cho học sinh khó khăn Trường TH&THCS xã Nghĩa Sơn, huyện Văn Chấn (tỉnh Yên Bái).

Dịp này, đoàn đã trao tặng 1 tấn gạo, chăn, các nhu yếu phẩm và 60 suất học bổng "Tiếp sức đến trường" cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 20 triệu đồng tiền mặt. Tổng kinh phí trao quà là 80 triệu đồng từ sự đóng góp của cán bộ, chiến sĩ Công an TP Long Xuyên và nguồn xã hội hoá.

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Tháng Thanh niên, thiết thực chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) và 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023).