Con trai tặng quà Giáng sinh, vừa mở ra người mẹ tái mặt

Ngay khi vừa nhìn thấy quà, mặt mẹ anh đã tái nhợt. Bà không muốn mọi người dùng vì cho rằng sản phẩm chứa hóa chất không an toàn cho sức khỏe.
Con trai tặng quà Giáng sinh, vừa mở ra người mẹ tái mặt

Theo The Mirror, một anh chàng giấu tên chia sẻ trên Reddit anh ta đã làm hỏng Giáng sinh của cả nhà vì một món quà mà ban đầu anh cứ nghĩ là đặc biệt: một bộ thử ADN.

Hồi đầu năm, thấy một công ty bán giảm giá bộ thử ADN, anh ta đã mua sẵn 6 bộ để tặng bố mẹ, anh trai, hai chị gái và bản thân mình trong Giáng sinh. Anh cứ nghĩ đó sẽ là một món quà tuyệt vời nhưng phản ứng của mọi người khi mở món quà đã khiến anh chưng hửng.

chang trai phoi bay su that soc sau khi tang qua truoc them nam moi cho ca nha hinh anh 1

Anh chàng mua bộ thử ADN tại nhà làm quà tặng cho cả gia đình. Ảnh: criticschronicle.

Ngay khi vừa nhìn thấy quà, mặt mẹ anh đã tái nhợt. Bà không muốn mọi người dùng vì cho rằng sản phẩm chứa hóa chất không an toàn cho sức khỏe. Mặc dù các con đã giải thích là sản phẩm không hóa chất nhưng người mẹ vẫn cảm thấy không thoải mái.

Sau đó, bà nói rằng chỉ cần một người con dùng thử vì kết quả của mấy anh chị em là giống nhau. Số bộ thử ADN còn thừa có thể đem bán để tiết kiệm tiền.

Những đứa con ai cũng muốn thử, điều đó đã khiến hai bậc phụ huynh cãi nhau. Sau đó, hai ông bà đi lên tầng khiến bốn đứa con ngơ ngác. Anh chàng cảm thấy rất hối hận vì mình đã làm hỏng Giáng sinh của cả nhà.

Thế nhưng kết quả đã khiến anh vô cùng bất ngờ.

Một tiếng sau, cha mẹ anh bước xuống và đã thông báo một tin bất ngờ: Người chị cả có cha khác với ba đứa em.

Cha chị đã mất sau khi chị chào đời không lâu. Một người bạn tốt của mẹ chị đã giúp đỡ bà trong những lúc khó khăn nhất của cuộc đời, sau đó họ họ yêu nhau và cùng xây dựng gia đình, sinh ra anh và hai đứa con nữa.

Họ không bao giờ kể với các con về điều đó vì người mẹ cảm thấy quá khó khăn để mở lời. Sau đó, hai vị phụ huynh tiếp tục chia sẻ câu chuyện và những bức hình cũ. Anh chàng cảm thấy chính điều này khiến các thành viên trong gia đình cảm thấy gắn bó với nhau hơn.

Anh chàng sau đó nói rằng: Đây thực sự là một Giáng sinh không thể quên của chúng tôi. Chúng tôi tất cả đều cảm thấy thú vị với kết quả kiểm tra ADN của mình".

Hơn 9.000 người đã bình luận dưới bài viết của anh. Nhiều người cũng chia sẻ những câu chuyện đặc biệt của gia đình mình.

Một người cho biết: "Tôi hóa ra là con nuôi của ông bà mình. Tôi chỉ biết điều đó khi mình đã lớn. Người mà tôi vẫn gọi là chị thực ra là mẹ đẻ của tôi".

Một người cho biết, nhờ dùng bộ kiểm tra ADN, một người bạn của anh ta biết được ông ruột của mình hóa ra là người hàng xóm của gia đình.

Theo Dân việt
Bệnh nhân ngộ độc rượu ngâm rễ cây rừng được điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai. (Ảnh: BVCC)

Cảnh báo hiểm họa từ rượu ngâm

GD&TĐ - Uống rượu ngâm các vị thuốc, hay một số loại động vật là thói quen của không ít người, với quan niệm có thể bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lý.
Các con kênh tại Venice gần như trơ đáy.

Sống ở Venice trơ đáy

GD&TĐ -Biến đổi khí hậu đã khiến mực nước trong các con kênh của thành phố Venice, Italia xuống thấp đến mức tàu thuyền không thể di chuyển được nữa.
Cha mẹ có thể biến mùa Hè thành khoảng thời gian đáng nhớ của các thành viên trong gia đình. (Ảnh minh họa: INT)

Làm gì để cho con mùa Hè trọn vẹn?

GD&TĐ - Để mùa Hè diễn ra với những kỷ niệm vui vẻ, cha mẹ cần sắp xếp thời gian chăm sóc trẻ, đồng thời, lên lịch trình và hoạt động cụ thể cho các ngày.
Ảnh minh họa ITN.

Chụp ảnh kỷ yếu sao cho ý nghĩa?

GD&TĐ - Những năm gần đây, trào lưu chụp ảnh kỷ yếu cuối năm được nhiều học sinh cuối cấp, nhất là các học sinh lớp 12 tích cực hưởng ứng,
Học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Phìn Hồ đi hứng nước.

Trường vùng cao khát nước

GD&TĐ - Nắng nóng kéo dài khiến trường vùng cao ở Lai Châu, Nghệ An vốn thiếu nước lại càng gặp khó khi những mạch nước ngầm ngày càng khô kiệt.
Học sinh Trường Tiểu học Bắc Hồng (thị xã Hồng Lĩnh) chia sẻ tâm tư qua hộp thư “Điều em muốn nói”.

Lắng nghe để thấu hiểu

GD&TĐ - “Yêu thương, an toàn và tôn trọng” đó là ba mục tiêu trường học hạnh phúc hướng tới...