Con giáp phạm Thái tuế năm 2023, vận đen kèm thị phi bủa vây

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Theo tử vi năm 2023, con giáp này phạm Thái tuế, sẽ gặp nhiều xui xẻo trong công việc, thị phi bủa vây, làm ăn khó khăn hơn trước.

Con giáp phạm Thái tuế năm 2023, vận đen kèm thị phi bủa vây

Trong năm Quý Mão 2023, người tuổi Ngọ sẽ đối diện với một số khó khăn trong công việc. Bạn nên lấy tĩnh tránh động, tránh mở rộng thay đổi công việc, nên đề phòng các mối quan hệ, tránh thị phi kẻo ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Về tài lộc, người tuổi Ngọ nên chủ động tích lũy; không nên tiêu xài hoang phí. Việc kinh doanh buôn bán trong năm nay sẽ gặp nhiều vấn đề khó khăn cản trở.

Chuyện tình cảm, gia đạo có thể gặp nhiều tranh cãi xung đột. Bạn nên hạ cái tôi của mình xuống để giữ được hòa khí, tránh những hiểu lầm để lại hậu quả lâu dài . Về sức khỏe của người tuổi Ngọ trong năm nay được duy trì bình ổn không đáng lo ngại

Vận trình tuổi Ngọ 2023 về các phương diện cụ thể như sau:

Về sự nghiệp

Sang năm 2023, con đường sự nghiệp người tuổi Ngọ không quá thuận lợi do chịu ảnh hưởng lớn từ cục diện Phá Thái Tuế. Thời điểm đầu năm cần đề phòng mối bất hòa với bạn bè, đồng nghiệp. Thậm chí, kẻ tiểu nhân còn xuất hiện, gây ra ngáng trở. Đây là lúc bạn cần tỉnh táo để phân biệt rõ ai là người thật sự tốt với mình.

Thời điểm đầu năm, bạn thường gặp bất hòa với bạn bè, đồng nghiệp. Thậm chí, kẻ tiểu nhân còn xuất hiện cố tình gây phiền phức cho bạn, khiến công việc tiến triển khó khăn hơn so với dự tính.

Đây là lúc bạn cần tỉnh táo để phân biệt rõ ai là người thật sự tốt với mình, ai là kẻ luôn tìm cách tiếp cận rồi ngấm ngầm gây họa.

Về tài lộc

Sang 2023, tuổi Ngọ vấp phải nhiều khó khăn, các kế hoạch đặt ra từ đầu năm khó đạt được kết quả như ý.

Với người làm công ăn lương, bạn thường xuyên bị kẻ tiểu nhân phá hoại, khiến công việc tiến triển khó khăn. Đặc biệt là thời điểm đầu năm, công việc không đạt tiến độ yêu cầu ảnh hưởng đến tài lộc giậm chân tại chỗ, ít người nhận được tiền thưởng nóng hoặc cơ hội tăng lương.

Người làm đầu tư, kinh doanh cần cẩn trọng với sự cạnh tranh gay gắt đến từ đối thủ, thậm chí có kẻ còn tìm cách hãm hại bạn, đẩy bạn vào cảnh hao tài tốn của.

Về tình duyên

Ngũ hành tương khắc sẽ ảnh hưởng đến cả những người đã lập gia đình cũng như những người độc thân.

Với người đã lập gia đình, sự khác nhau về quan điểm lại thiếu sự lắng nghe cùng sự cảm thông khiến cho mối quan hệ rất dễ diễn biến xấu đi.

Những khác biệt thế hệ khiến cha mẹ và con cái khó có được tiếng nói chung. Lời khuyên đưa ra là cả hai bên đều cần điều tiết cái tôi của mình để bầu không khí trong nhà được bình hòa hơn.

Về sức khỏe

Về sức khỏe trong năm 2023, người tuổi Ngọ sẽ phải chăm sóc bản thân thật tốt và đặc biệt là sức khỏe tâm trí và tim mạch. Bạn nên giữ tâm thái bình tĩnh và tham gia các hoạt động có lợi cho thể chất của bạn.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ